Á hậu Hoàng Thùy thú nhận tật xấu hay kiểm tra điện thoại của bạn trai

VOV.VN -Hoàng Thùy chia sẻ về những khó khăn khi người yêu ở cách xa nửa vòng trái đất và tật xấu của cô là hay kiểm tra điện thoại của bạn trai.

Sau Trọng Hiếu kinh khủng khiếp, Quán quân Vietnam Idol 2015 tiếp tục ra mắt người hâm mộ chương trình thực tế mới mang tên Love Doctor.

Chương trình là những buổi chuyện trò gần gũi chân thành của Trọng Hiếu cùng các khách mời về đề tài muôn thuở: tình yêu.

Trọng Hiếu và Hoàng Thùy trong tập 1 của "Love Doctor".

 

Tập 1 của Love Doctor, Trọng Hiếu trò chuyện cùng Á hậu Hoàng Thuỳ về chủ đề về Yêu xa. Nhiều khán giải bất ngờ khi Hoàng Thuỳ sang chảnh trên sân khấu lại là cô gái dễ thương, đáng yêu và rất cởi mở ngoài đời.

Trong khi đó, Trọng Hiếu không giữ vẻ sôi nổi như trước kia mà lại trở nên rất tinh tế, gần gũi và trầm tĩnh để tâm sự và dẫn dắt câu chuyện của Hoàng Thuỳ.

Nhờ những gợi mở của Trọng Hiếu mà lần đầu tiên người hâm mộ được nghe Hoàng Thuỳ chia sẻ về những mối tình yêu xa của mình, những khó khăn khi người yêu ở cách xa nửa vòng trái đất hay cả những tật xấu của cô khi yêu xa lần đầu tiên như kiểm tra điện thoại của bạn trai...

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Trọng Hiếu khiến người xem cảm nhận được rất rõ sự khác biệt trong tình yêu của nam và nữ.

Trọng Hiếu liên tục có những sản phẩm mới gửi tới khán giả. 

 

Sau tập 1 của Love Doctor, Trọng Hiếu giới thiệu dự án âm nhạc mang tên Anh đổ rồi đấy. Nam ca sĩ từng tiết lộ đây là tác phẩm được anh cùng 2 nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan và nhạc sỹ người Isarel sáng tác, với phần lời Việt của nhạc sĩ Hà Lê./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Hoàng Thùy sẽ mang “xích lô, cafe sữa đá” đến Miss Universe 2019?

VOV.VN - Những bài dự thi thiết kế trang phục dân tộc năm nay chất lượng tốt hơn so với các năm trước, khiến cuộc thi trở nên gay cấn và có tính cạnh tranh cao.

Hoàng Thùy hào hứng chờ Top 15 thiết kế trang phục dân tộc

VOV.VN - Hoàng Thùy vô cùng ấn tượng với các bài dự thi được gửi về, cô hào hứng mong chờ đến ngày công bố Top 15 để có cơ hội gặp trực tiếp thí sinh.

Á hậu Hoàng Thuỳ: “Tôi chỉ có một lần sống với Miss Universe mà thôi”

VOV.VN - Trước ngày lên đường dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới), Á hậu Hoàng Thuỳ đã có nhiều chia sẻ về cột mốc quan trọng nhất cuộc đời.

Tin cùng chuyên mục