Á hậu Huyền My lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Á hậu Huyền My lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

VOV.VN - Cùng với những nhân vật đình đám, Á hậu Huyền My lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020 do TC Candler bình chọn.

Mới đây, trang web phê bình nổi tiếng thế giới TC Candler vừa cập nhật danh sách đề cử top 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới. Thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, trang web TC Candler đã đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử năm nay với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau. 

a hau huyen my lot top de cu 100 guong mat dep nhat the gioi 2020 hinh 1
Huyền My bất ngờ được đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất Thế giới 2020

Bên cạnh những nhân vật như mỹ nữ Madison Beer từng kết hợp với Sơn Tùng trong MV “Hãy trao cho anh”, Dahyun (nhóm nhạc TWICE), Rihanna, Jisoo (BLACKPINK),... Á hậu Huyền My trở thành nghệ sĩ Việt Nam lọt top đề cử danh giá này. 

Phía dưới bài đăng, đông đảo khán giả Việt Nam đã bày tỏ sự bất ngờ cũng như gửi lời chúc mừng tới Á hậu Việt Nam 2014. Nhiều người cho rằng, Huyền My xứng đáng được có tên trong danh sách đề cử này.

a hau huyen my lot top de cu 100 guong mat dep nhat the gioi 2020 hinh 2
Á hậu Huyền My

Huyền My bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2012. Cô sở hữu gương mặt khả ái cùng nét đẹp dịu dàng, cuốn hút. Người đẹp từng gây chú ý khi tham gia cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2014” và đạt ngôi vị Á hậu. Năm 2017, Huyền My đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand và có mặt trong Top 10.

Cũng trong năm 2017, Huyền My lọt vào Top 32 bình chọn Hoa hậu đẹp nhất của Miss Grand Slam 2017 (Hoa hậu đẹp nhất 2017) do chuyên trang Global Beauties bình chọn.

Với thể lệ hàng năm, TC Candler lần lượt tổng hợp và đưa ra những ứng cử cho các hạng mục: Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, Top 100 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới,… Sau khi có các ứng cử, TC Candler sẽ lần lượt xem xét và công bố Top 100 cuối cùng vào cuối năm./.

TC Candler

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close