Á hậu Huyền My Thái Thùy Linh khuấy động ngày hội khóa trường

Á hậu Huyền My, Thái Thùy Linh khuấy động ngày hội khoá ở trường cũ

VOV.VN - Á hậu Huyền My, ca sĩ Thái Thùy Linh... về trường cũ dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của các cựu học sinh niên khóa 1996 – 1999.

Mới đây, Á hậu Huyền My, diễn viên Lương Thanh, ca sĩ Thái Thùy Linh và Xuân Hảo đã về trường cấp 3 cũ ở Thái Bình dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường của các cựu học sinh niên khóa 1996 – 1999.

a hau huyen my thai thuy linh khuay dong ngay hoi khoa truong hinh 1
Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó

Sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ nhận được nhiều sự chú ý. Á hậu Huyền My chia sẻ, cô có mặt tại chương trình vì nhận được lời mời của một người anh thân thiết, cũng là cựu học sinh của trường. Hơn nữa, đây là ngày hội khóa ý nghĩa, bởi hơn 50 thầy cô và gần 500 cựu học sinh không chỉ trở về gặp nhau, mà còn cùng thực hiện những hoạt động ý nghĩa, mang lại giá trị nhân văn cho những người con của trường, của quê hương mình.

a hau huyen my thai thuy linh khuay dong ngay hoi khoa truong hinh 2
Đấu giá chiếc áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân

Huyền My cho biết, cô thực sự xúc động khi được đảm nhiệm vai trò MC trong phần đấu giá chiếc áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân. “Chiếc áo dài duyên dáng diễn viên Lương Thanh mặc đã được mua với giá 20 triệu đồng. Số tiền này được trao lại cho Quỹ tương trợ khóa, hướng tới chia sẻ phần nào những khó khăn của các thầy cô và bạn bè trong khóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”, Huyền My nói.

Ngoài ra, hội khóa lần này còn trao tặng cuốn sổ tiết kiệm 60 triệu đồng tới con của chị Kim Anh lớp G - người bạn đã mất vì ung thư, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Riêng anh Tân trao cho cháu bé học bổng 20 triệu đồng để đóng học phí trong 4 năm tới.

“Các cựu học sinh còn tặng 50 triệu đồng để để động viên tinh thần cô Nguyễn Thị Vui - Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đang điều trị tại bệnh viện, trao học bổng 20 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tặng trường hệ thống camera giám sát trị giá gần 90 triệu đồng…”, anh Tô Thanh Tân - cựu học sinh lớp 12E của trường cho biết.

a hau huyen my thai thuy linh khuay dong ngay hoi khoa truong hinh 3
Ca sĩ Thái Thuỳ Linh biểu diễn tại sự kiện

Hội khóa lần này còn có ca sĩ Xuân Hảo, cựu học sinh của trường. Để ôn lại những kỷ niệm cùng bạn bè, nam ca sĩ thể hiện 3 ca khúc nổi tiếng "Nghe tiếng trống quê hương", "Đất nước tình yêu" và "Gửi nắng cho em".

Ca sĩ Thái Thùy Linh khiến hội khóa thêm nhiều cung bậc cảm xúc khi cô thể hiện đầy nội lực ca khúc Những nụ cười trở lại, lúc lại lắng đọng với Mong ước kỷ niệm xưa như đang trở về thời học trò thân thương./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close