Á hậu Huyền My: Tôi sẽ chọn người đàn ông giỏi thay vì giàu và đẹp

Á hậu Huyền My: Tôi sẽ chọn người đàn ông giỏi thay vì giàu và đẹp

VOV.VN - Trong những ngày giãn cách xã hội, Huyền My đã có những chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp cũng như chuyện riêng tư của bản thân.

"Cuc sng thay đi 180 đ k t đi dch"

PV: Cuc sng ca Huyn My thay đi như thế nào trong những ngày đại dch?

Huyền My: Phải nói là cuộc sống của My đã thay đổi 180 độ kể từ khi có đại dịch. Trước đây, My không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình, còn hiện tại thì ngược lại hoàn toàn. Bây giờ ngày nào My cũng ngồi ăn tối với bố mẹ và cả nhà có thể ngồi tâm sự với nhau cả ngày mà không thấy chán. Trước đó có những ngày My đi công tác cả tháng, không nhìn thấy mặt bố mẹ, không được gặp em trai, số lần cả nhà ngồi ăn tối cùng nhau cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 1
Á hậu Huyền My

PV: Điu này đng nghĩa vi vic giá tr v tình cm gia đình cũng s đưc tăng lên?

Huyền My: Đúng thế, có thể dịch Covid-19 đã khiến chúng ta mất nhiều thứ nhưng cũng khiến chúng ta nhận ra có rất nhiều thứ khác, đó chính là cách chúng ta đánh giá lại các giá trị về tình cảm gia đình. Tất nhiên, My vẫn mong đại dịch sẽ nhanh chóng qua đi để cuộc sống có thể trở lại bình thường.

PV: Là mt người tt bt, bn rn, bng dưng tr nên "nhàn h", My thy sao?

Huyền My: Thời điểm bắt đầu dịch, My cảm thấy khá bức bối khi mà tất cả các lịch công việc của mình đều bị huỷ bỏ. Tuy nhiên My hiểu rằng công cuộc chống dịch là của tất cả mọi người chứ không chỉ của riêng ai, vì thế nên My đã tự tạo ra cho mình những niềm vui khi ở nhà như nấu ăn cùng gia đình, tự tập gym ở nhà, chơi với chú cún cưng của My. Thực ra cũng không thấy chán lắm khi ngày nào cũng phải nghĩ ra xem hôm nay sẽ ăn món gì mới, tập bài tập gì.

PV: Trong thi gian đi dch, My thy mình đã làm được nhng gì và chưa làm được nhng gì cho bn thân, gia đình, cng đng và xã hi?

Huyền My: My vui vì mình đã đóng góp được một chút ít công sức cho công cuộc chống dịch của cả nước. My đã tham gia hoạt động “Hà Nội nghĩa tình” cùng Thành đoàn Hà Nội - đây là chương trình triển khai 8.000 suất ăn mỗi ngày, nhằm tiếp sức cho sinh viên, công nhân và những người gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Bên cạnh đó, My cũng đã cùng với các mạnh thường quân tặng 2.000 sản phẩm nước rửa tay khô và xịt kháng khuẩn nano bạc cho Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương.

a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 2
Huyền My ủng hộ 2.000 chai gel rửa tay, xịt kháng khuẩn chống dịch Covid-19 cho Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương.

PV: My mong mun điu gì nht ngay lúc này?

Huyền My: My mong muốn mình có thể đóng góp nhiều hơn, tuy nhiên sức người có hạn và My hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cá nhân, mạnh thường quân, doanh nghiệp sẽ cùng tham gia vào công cuộc chống dịch hơn.

PV: Vic đóng góp nhm phòng chng dch Covid-19 ln này khác gì so vi nhng ln thin nguyn trước đây ca My?

Huyền My: Vì là đại dịch cho nên My thấy rằng những công việc từ thiện của mình sẽ trở nên cần thiết và cấp bách hơn trước rất nhiều. Trước đây, My thường tổ chức những chuyến từ thiện cố định vào đầu năm hay cuối năm chẳng hạn, nhưng với đại dịch Covid-19 thì chúng ta phải hành động ngay tức khắc. Với những thiệt hại to lớn mà dịch Covid-19 đã gây ra thì My nghĩ rằng ở thời điểm hiện tại đóng góp bao nhiêu cũng là không đủ, nhưng nếu mỗi người ai cũng có ý thức chung tay vì cộng đồng thì chắc chắn chúng ta sẽ có thể vượt qua được đại dịch lần này.

a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 3

PV: Rnh ri trong nhng ngày giãn cách xã hi, My thưng làm gì?

Huyền My: My thường chỉ ăn, ngủ, nấu ăn, đọc sách và tập luyện thể thao.

PV: Chc hn tay ngh nu ăn, n công gia chánh ca My cũng s lên mt level cao hơn?

Huyền My: Tay nghề nấu ăn của My cũng đã lên một level mới rồi. Thêm vào đó, level ‘order đồ ăn’ của My cũng lên rất cao nữa. My đã tìm thấy rất nhiều quán ăn ngon trên mạng, nếu ai có nhu cầu cần tham khảo thì My sẵn sàng chia sẻ nhé.

"Cn mt mi quan h tình cm rõ ràng và chc chn"

PV: Ch thy nhc đến chuyn công vic, gia đình nhưng chưa bao gi thy My nhc đến "ngưi thương"?

Huyền My: My chưa có người yêu thì làm sao nhắc đến được bây giờ.

PV: Có khi nào My đang kén chn quá không?

Huyền My: Kén chọn thì cũng không hẳn, sau quãng thời gian vừa rồi và sau một số trải nghiệm, nếu không tìm được một mối quan hệ nào thực sự xứng đáng thì mình nên ở một mình. Mình nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bản thân. Trước đây My cũng có thời gian rất sợ bị cô đơn, lúc nào cần một ai đó ở bên cạnh, nhưng sau này khi My nhận ra và thấy rằng đôi khi ở một mình không đáng sợ, còn hạnh phúc hơn rất nhiều với việc có một người ở bên cạnh mình.

a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 4

Và hơn nữa, My đã 25 tuổi rồi, My cần một mối quan hệ rõ ràng và chắc chắn chứ không còn muốn mối quan hệ chớp nhoáng nữa. Thế nên đó là lý do My cố gắng hoàn thiện bản thân mình và hi vọng biết đâu sắp tới một duyên phận khác tốt hơn lại đến.

PV: Giữa trai giàu và trai đẹp, My s la chn vế nào?

Huyền My: My không chọn ai cả, My sẽ chọn một người đàn ông giỏi. My không quan trọng việc đẹp, giàu thì sẽ làm nên từ việc giỏi, thế nên My sẽ chọn một người đàn ông giỏi.

PV: Chc hn My cũng đã xây dng cho mình mu người bn trai lý tưởng?

Huyền My: Hiện giờ My không có một mẫu bạn trai như nào trong đầu cả. My nghĩ rằng khi gặp đúng người, cảm xúc lúc đấy bỗng dưng rung động lên thì tất cả quy chuẩn hình mẫu của chúng ta sẽ trở nên vô nghĩa. Mặc dù trước đây My khá là mơ mộng nhưng bây giờ My thực tế hơn rất nhiều và nếu như có một yếu tố thì My có thể nói người đàn ông đó phải trưởng thành, phải có chí, phải đàn ông, phải hiểu chuyện, thông cảm cho My và yêu thương gia đình My nữa.

PV: Vy My mong mun bao gi s ly chng đ n đnh cuc sng?

Huyền My: My không nghĩ rằng lấy chồng để ổn định cuộc sống. Mà mình ổn định cuộc sống xong mới lấy chồng. Nhiều người đàn ông họ không muốn bạn gái hay vợ mình xuất hiện quá nhiều hay là tham gia những công việc showbiz bởi người ta cảm thấy không an toàn nên My nghĩ, My sẽ làm hết những điều My muốn, đi hết những nơi mà My chưa được đi để thử thách bản thân nốt rồi khi nào My thấy tất cả đã đủ rồi, thỏa mãn cuộc sống đó rồi thì My mới nghĩ tới việc lập gia đình. Thế nên lúc ấy My mới toàn tâm toàn ý cho gia đình được, nếu không thì đến lúc đấy My sẽ cảm thấy rất tiếc nuối vì thời trẻ mình có quá nhiều thứ chưa thể làm và đó là điều My không muốn xảy ra chút nào cả.

PV: D đnh ca My trong thi gian ti sau khi đại dịch dần qua đi là gì?

Huyền My: My có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, đặc biệt là sau đợt dịch này My nhận thấy tay nghề nấu ăn của mình cũng…không phải dạng vừa. Chính vì thế My cũng đang mong muốn có thể mở một cửa hàng bánh ngọt hoặc một cửa hàng đồ ăn gì đó.

a hau huyen my: toi se chon nguoi dan ong gioi thay vi giau va dep hinh 5

Sau khi đại dịch qua đi, chắc chắn My sẽ đi du lịch cùng gia đình. Mặc dù thời gian đại dịch mình cũng có nhiều niềm vui nhưng không thể phủ nhận rằng ai cũng cảm thấy bức bối khi không được ra ngoài hoạt động để tiêu hao năng lượng. Đặc biệt là đối với gia đình My, bởi trước đó năm nào mọi người cũng lên kế hoạch để đi du lịch vì đó là niềm đam mê của cả gia đình.

Còn hiện tại mặc dù đã nới lỏng giãn cách xã hội nhưng My vẫn cảm thấy không an toàn khi ra đường nên vẫn chọn giải pháp sẽ ở nhà để đợi các chỉ thị mới của chính phủ.

PV: Cảm ơn My về cuộc trò chuyện này!

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close