Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân

Á hậu Kim Duyên cho biết, cô chưa bao giờ thấy ngại vì gia đình vất vả, cha mẹ vẫn phải bán cơm bình dân.

Xinh đẹp và lễ phép, á hậu Kim Duyên ngoài đời mộc mạc và dễ gần. Người đẹp bảo dù danh hiệu có làm cuộc sống thay đổi nhưng chưa bao giờ thấy ngại vì gia đình vất vả, cha mẹ vẫn phải bán cơm bình dân.

2019 là một năm đáng nhớ đối với Kim Duyên khi ước mơ chạm tay vào ngôi vị á hậu đã thực hiện được. Người đẹp thành thật bảo thực sự thích ngôi vị á hậu vì nó vừa vặn với mình chứ danh hiệu hoa hậu quá lớn và sợ áp lực của chiếc vương miện khiến mình không đủ sức để làm tròn vai.

Kim Duyên khẳng định danh hiệu á hậu đã thay đổi cuộc đời mang đến nhiều cơ hội mới bởi nếu một mình cô không thể thực hiện được những hoạt động dành cho cộng đồng, xã hội, không thể dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng để lan tỏa lòng nhân ái, truyền động lực cho các bạn trẻ sống có lý tưởng, ước mơ và sự kiên định.

 

Á hậu Kim Duyên: Tôi hạnh phúc khi bố mẹ bán cơm bình dân.

Người đẹp nói Tết năm nào cũng nôn nao mong được sớm về quê và năm nay không ngoại lệ. Cô bày tỏ: "Tôi thèm cảm giác về quê, được ăn các món bà nội nấu. Năm nay rất đặc biệt khi tôi giành ngôi vị á hậu nên sẽ dành toàn bộ tiền thưởng cho TP.Cần Thơ cụ thể sẽ trở về ngôi trường cũ Phan Ngọc Hiển và Nam Cần Thơ ủng hộ các bạn học sinh nghèo''.

Bố mẹ bán cơm bình dân, có khi nào Kim Duyên chợt nghĩ giá như mình được sống trong gia đình khá giả hơn thì cơ hội đổi đời của mình sẽ đến sớm hơn?, đặt câu hỏi cho người đẹp và không ngần ngại, á hậu rất thẳng thắn chia sẻ.

Cô nói: "Tôi luôn trân trọng những gì Thượng Đế ban tặng, từ gia đình đến hoàn cảnh sống, môi trường sống. Tôi luôn biết ơn cha mẹ sinh thành ra mình và dù sống trong nghèo khó, bố mẹ có bán cơm bình dân nhưng cách họ yêu thương tôi luôn truyền cho tôi tình yêu mạnh mẽ và suy nghĩ rằng chỉ cần bạn sống tử tế và kiên trì theo đuổi ước mơ thì một ngày nào đó sẽ chạm tay với được những trái ngọt và hạnh phúc"./.

Theo Anh Phương/Vietnamnet

Viết bình luận

Tin liên quan

Kim Duyên ngọt ngào hội ngộ Phan Thị Mơ

VOV.VN - Lâu ngày tái ngộ, hai người đẹp tranh thủ trò chuyện và chụp ảnh kỉ niệm cùng nhau.

Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên rạng rỡ giữa đường phố Sài Gòn

VOV.VN - Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên đã có những thước ảnh ngẫu hứng tại đường phố Sài Gòn, sau khi kết thúc lịch trình làm việc của một ngày.

Á hậu Kim Duyên phụ gia đình bán cơm, xúc động gặp lại người thân ngày trở về

VOV.VN -Trở về Cần Thơ sau hơn một tháng đăng quang Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên tranh thủ ghé thăm gia đình.

Tin cùng chuyên mục