Á hậu Kim Duyên ủng hộ 1 tấn gạo cho người khiếm thị ở Tây Ninh
VOV.VN - Á hậu Kim Duyên dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện xã hội trong thời gian cả nước cùng đồng lòng phòng chống dịch Covid-19.
Vừa qua, Á hậu Kim Duyên có chuyến thiện nguyện nhằm thăm hỏi và trao quà cho người khiếm thị tỉnh Tây Ninh.
 
Với tâm niệm “của ít lòng nhiều”, Á hậu Kim Duyên đã cùng các anh chị trong Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh, đội tình nguyện SV07 và các đơn vị mạnh thường quân tặng 100 phần quà cho người khiếm thị. Riêng Á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 1 tấn gạo.
Mỗi phần quà bao gồm gạo và mì gói.

Á hậu Kim Duyên chia sẻ:Duyên muốn gửi tình yêu thương của mình đến với những người khuyết tật, người khiếm thị vì đó là một trong những người bị ảnh hưởng nhiều nhất và không thể lao động trong mùa dịch”.

Trong thời gian cả nước cùng đồng lòng phòng chống dịch Covid-19, thực hiện lệnh cách ly toàn xã hội, Á hậu Kim Duyên cũng tuân thủ theo các quy định của nhà nước, đồng thời cô dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động thiện nguyện xã hội.
Đặc biệt, Á hậu Kim Duyên quan tâm đến những người khiếm thị, người khuyết tật, người bán vé số không nơi nương tựa hoặc có hoàn cảnh khó khăn. 
Trước đó, Á hậu Kim Duyên cùng một vài người bạn đã có nhiều chuyến thiện nguyện như: tặng khẩu trang cho y bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ,...
...ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.
 
Giúp nông dân Cần Thơ “giải cứu dưa hấu”.