Á hậu Lệ Hằng: Từng bưng bê quán ăn và nỗ lực vượt lên chính mình

VOV.VN - Á hậu Lệ Hằng sinh ra ở miền Trung, 18 tuổi đi bưng bê tại quán ăn kiếm tiền. Ước mơ thoát nghèo là động lực khiến cô vươn lên. 

Chiều 11/3, Hành trình từ trái tim được tổ chức tại Bảo tàng thế giới cà phê. Đến tham dự có đại diện tỉnh Đắk Lắk, Ban giám hiệu Đại học Tây Nguyên và hàng trăm sinh viên cũng như người dân. Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung, Lệ Hằng đã giao lưu, ký tặng sách tại đây.

 

Hoa hậu Mỹ Linh vinh dự khi giao lưu, tặng sách tại không gian cà phê tại Buôn Ma Thuột. Chia sẻ bí quyết để có thành tích học tập tốt, theo học ở những ngôi trường danh tiếng, Mỹ Linh cho biết chỉ có chăm chỉ, quyết tâm thực hiện mục tiêu và chăm đọc sách, đặc biệt là những cuốn sách quý có minh chứng thành công từ những người đi trước.

3 nàng hậu khoe sắc vóc tại Bảo tàng thế giới cà phê.

Á hậu Lệ Hằng chia sẻ câu chuyện vượt qua thử thách của bản thân vì rất sợ nghèo. “Hằng sinh ra ở miền Trung, 18 tuổi đi bưng bê tại quán ăn kiếm tiền. Ước mơ thoát nghèo là động lực khiến Hằng vươn lên. Hy vọng nhờ hành trình, các bạn trẻ thay vì ngồi nhà đợi cơm mẹ thì hãy vừa học vừa làm để thứ nhất đỡ đần cha mẹ, thứ hai khiến mình trưởng thành hơn, để gặp các cơ hội tốt. Đó là lý do Hằng thích nhất cuốn sách Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách bởi giúp người đọc có ý chí vượt qua thử thách, vươn tới thành công”.

Mỹ Linh, Thuỳ Dung và Lệ Hằng giao lưu với sinh viên.
Á hậu Lệ Hằng.

Á hậu Thuỳ Dung kể, hồi nhỏ cô sống thầm lặng dù “cầm kì thi hoạ” đều có năng khiếu. “Dung biết đàn nhưng không đàn cho ai nghe, biết vẽ nhưng không ai biết. Thi thoảng Dung vẽ rồi ngồi khóc một mình vì mắc hội chứng Social Anxiety (hội chứng sợ xã hội). Đến khi được mọi người động viên tham gia cuộc thi FTU Charm, Dung lấy hết dũng khí và kết quả bất ngờ, Dung trở thành hoa khôi. Từ đó Dung biết, chỉ cần mình nỗ lực, vượt qua nỗi sợ hãi là có thể chạm đến thành công”./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Lệ Hằng đọ dáng H’Hen Niê với áo dài theo phong cách đối lập

VOV.VN - Xuất hiện tại sự kiện, Lệ Hằng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý khi diện thiết kế áo dài hồng nổi bật và hội ngộ cùng Hoa hậu H'Hen Niê.

Á hậu Lệ Hằng diện áo dài nhung hoa, làm đại sứ Lễ hội áo dài

VOV.VN - Á hậu Lệ Hằng thu hút sự chú ý khi diện thiết kế áo dài cách điệu màu xanh kết hợp với quần đen. 

Tin cùng chuyên mục