Á hậu Phương Nga chia sẻ về chuyện thả thính diễn viên Bình An

Á hậu Phương Nga chia sẻ về chuyện “thả thính” diễn viên Bình An

Chia sẻ với khán giả về chuyện tình cảm, Á hậu Phương Nga cho biết Bình An từng nói cô "nhìn say đắm anh trước".

Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An hiện là cặp tình nhân nghệ sĩ được khán giả quan tâm. Họ công khai tình cảm đúng dịp Valentine vừa qua. Bình An và Phương Nga vướng tin đồn hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định công bố với khán giả.

a hau phuong nga chia se ve chuyen tha thinh dien vien binh an hinh 1
Bình An và Phương Nga trong chuyến du lịch cùng nhau hồi tháng 4 vừa rồi.

Trên trang cá nhân, Bình An và Phương Nga gọi đối phương là cậu và mợ. Á hậu tiết lộ dịp lễ vừa rồi, cô tới Ninh Thuận vì lịch trình riêng trong khi đó Bình An về quê. Vì thế, hai người không thể dành thời gian cho nhau.

Khi được hỏi: “Phương Nga hay Bình An, ai là người thả thính trước”, Á hậu Việt Nam 2018 chia sẻ: “Mợ bảo rằng cậu thính trước nhưng cậu lại bảo do mợ nhìn cậu đắm đuối trước”. Cô còn tiết lộ Bình An là người ngọt ngào và hài hước khi thường nhại theo những điệu bộ dễ thương của cô. “Đáng yêu vô cùng”, cô chia sẻ.

a hau phuong nga chia se ve chuyen tha thinh dien vien binh an hinh 2
Bình An và Phương Nga gọi nhau là cậu, mợ. Họ công khai tình cảm hồi tháng 2.

Kể từ khi công khai, Bình An và Phương Nga thường đăng nhiều ảnh tình cảm bên nhau. Họ cùng du lịch ở Thổ Nhĩ Kỳ vào đầu tháng 4. Tại lễ trao giải Cống hiến được tổ chức vào tối 16/4, Bình An còn gây tranh cãi khi nói lời yêu người đẹp ngay trên sóng truyền hình.

Nam diễn viên nói khi đứng cùng bạn gái trên sân khấu: “Mợ này, cậu từng nói với mợ là cậu muốn được nắm tay mợ đi khắp thế gian này. Hôm nay, rất vinh hạnh với cậu khi được nắm tay mợ trên sân khấu chương trình Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 14".

Màn tỏ tình này sau đó bị cư dân mạng chê bai là lạm dụng sóng truyền hình vì chuyện riêng tư. Nhiều ý kiến còn so sánh video tỏ tình của Bình An với màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang tại Mai Vàng./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close