Á hậu Phương Nga tự tin nhảy "Kill this love" trên nền nhạc dân tộc

Á hậu Phương Nga tự tin nhảy “Kill this love” trên nền nhạc dân tộc

VOV.VN -Á hậu Bùi Phương Nga đã có mặt tại phố đi bộ Hà Nội khuấy động nhằm kêu gọi tham gia cuộc thi "Sáng tạo cùng Dances of Việt Nam".
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 1
Sáng tạo cùng Dances of Việt Nam – Một cuộc thi sáng tạo những điệu nhảy dân gian mang tính hiện đại và sáng tạo. Đây là cuộc thi nằm trong khuôn khổ chuỗi những phần thi của Miss World Việt Nam. Thí sinh dành được ngôi vị Miss World Việt Nam 2019 sẽ chính thức mang điệu nhảy này tranh tài tại cuộc thi Miss World.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 2
Đại sứ truyền thông cho cuộc thi “Sáng tạo cùng Dances of Việt Nam” lần này là Á hậu Bùi Phương Nga. Nàng Á hậu xinh đẹp và tài năng này vốn được biết tới với rất nhiều đoạn clip cover những điệu nhảy cực sexy và đẹp mắt.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 3
Phố đi bộ Hà Nội trở nên náo nhiệt khi xuất hiện bóng dáng Á hậu Bùi Phương Nga cùng các bạn trẻ, các dancer năng động và đầy hân hoan thể hiện những điệu nhảy trên nền nhạc sôi động.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 4
Nàng Á hậu còn đặc biệt gây chú ý khi kêu gọi và cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc thi Dances of Việt Nam tới các bạn trẻ, được các bạn hưởng ứng và cực kì quan tâm, kêu gọi người thân và bạn bè của mình tham gia rất nhiệt tình.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 5
Dance of Viet Nam, tiết mục thể hiện điệu nhảy các dân tộc chứa đựng văn hóa và truyền thống của Việt Nam nhưng được thể hiện với một hình thức hiện đại và tính sáng tạo. Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được một điệu nhảy có tính lan toả với thẩm mỹ tốt có thể lột tả được nền văn hóa đặc sắc của đất nước ta.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 6
Đối tượng dự thi là các công dân trên toàn quốc, hoặc nước ngoài không giới hạn độ tuổi, giới tính có quyền tham gia cuộc thi và thể hiện khả năng sáng tạo của mình.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 7
Hình thức: Mỗi tiết mục dự thi gửi về thể hiện bằng clip kèm theo nghĩa thông điệp muốn truyền tải.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 8
Đây là cơ hội để những ai yêu thích, có niềm đam mê nhảy múa thể hiện khả năng sáng tạo, sự độc đáo của riêng mình. Những tiết mục mang ý nghĩa sâu sắc và phù hợp nhất sẽ được Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam lựa chọn cho các thí sinh thể hiện phần mở màn tại vòng Chung kết toàn quốc.
a hau phuong nga tu tin nhay "kill this love" tren nen nhac dan toc hinh 9
Ban tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam đã chính thức công bố đoạn nhạc do nhạc sĩ Đạt Kìm sáng tác, để tham gia cuộc thi “Sáng tạo cùng Dances of Việt Nam”. Dựa trên đoạn nhạc đó, người tham gia sẽ sáng tạo một điệu nhảy dân tộc độc đáo và gửi clip về cho BTC. Với vai trò Đại sứ của phần thi này, Á hậu Phương Nga đã “bày trò” khi nhảy bài hit đình đám Kill this love kết hợp với nền nhạc của Dances of Việt Nam. Đoạn clip ngắn đầy thú vị đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ./.

Ảnh: BTC

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close