Á hậu Thanh Tú xuất hiện trên báo Hàn trong áo dài truyền thống

Á hậu Thanh Tú được truyền thông Hàn Quốc chú ý khi xuất hiện cùng chàng ca sĩ Shin Hyun Woo trong bộ ảnh áo dài Tết chụp tại Việt Nam.

PC_Article_AfterShare_1

Mới đây, Á hậu Thanh Tú xuất hiện trên hàng loạt trang báo giải trí của Hàn Quốc trong trang phục áo dài truyền thống. Bộ ảnh được chụp cùng nam ca sĩ Shin Hyun Woo nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Loạt hình ảnh Á hậu Việt Nam và nam ca sĩ Hàn cùng mặc áo dài truyền thống này được chọn là hình ảnh trang bìa cho một tờ báo. Trang báo này cũng xuất hiện trong các bài đăng trên trang chủ Naver Hàn Quốc. Bộ hình được đánh giá đẹp, mang không khí mùa xuân và phù hợp với dịp Tết.

a hau thanh tu xuat hien tren bao han trong ao dai truyen thong hinh 1
Hình ảnh trên trang chủ kênh thông tin Naver (Hàn Quốc).

Bên cạnh đó, việc kết hợp giữa Á hậu Việt Nam cùng nghệ sĩ được yêu mến tại Hàn còn mang nhiều ý nghĩa trong việc thể hiện tình hữu nghị cũng như giao lưu văn hoá hai nước. 

Trên trang báo Hàn, người đẹp sinh năm 1994 được ca ngợi vì hình ảnh nền nã cùng gương mặt thanh tú.

a hau thanh tu xuat hien tren bao han trong ao dai truyen thong hinh 2
Hình ảnh khác trong bộ ảnh hợp tác cùng nam ca sĩ Shin Hyun Woo. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Á hậu Thanh Tú đang xây dựng thành công hình ảnh nàng Á hậu năng động và luôn hết mình với các hoạt động ngoại giao, giao lưu văn hoá với các nước trong khu vực.

Ngoại hình đẹp cùng với khả năng ngoại ngữ lưu loát là lợi thế cho cô trong quá trình thể hiện bản thân. Thanh Tú ngày càng chứng tỏ tri thức và khả năng hoạt động của mình. Mới đây cô được chọn là người dẫn bản tin sức khỏe trên VTV1.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Nghiêm Ngọc/Zing
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cựu lãnh đạo Lọc hóa dầu Bình Sơn nói lời sau cùng trước tòa
VOV.VN - Nói lời sau cùng trước tòa, các bị cáo Phạm Xuân Quang, Đinh Văn Ngọc, Đỗ Mạnh Tùng đều nghẹn ngào phát biểu khá xúc động.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds