Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Pha Lê xinh đẹp rạng rỡ giao lưu với sinh viên

GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Pha Lê xinh đẹp, rạng rỡ giao lưu với sinh viên

VOV.VN -Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Pha Lê đã giao lưu, tặng sách và chia sẻ nhiều câu chuyện biến ước mơ thành hiện thực của bản thân .

Ngày 6/6, Hành trình từ trái tim đã đến với các sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (TP HCM). Á hậu Thùy Dung, ca sĩ Pha Lê đã giao lưu, tặng sách và chia sẻ nhiều câu chuyện biến ước mơ thành hiện thực của bản thân để khơi nguồn khát vọng vươn lên của các bạn trẻ.

Á hậu Thùy Dung nhận được nhiều tình cảm của sinh viên khi kể câu chuyện từng là một người rụt rè, tự ti nhưng đã nỗ lực thay đổi bản thân để trở thành một người đẹp đa tài: giao tiếp được bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, đàn hay, vẽ giỏi. Giờ cô còn chọn làm MC - nghề cô từng sợ nhất trong quá khứ vì phải xuất hiện trước đám đông.

a hau thuy dung, ca si pha le xinh dep rang ro giao luu voi sinh vien hinh 1
Á hậu Thuỳ Dung và ca sĩ Pha Lê.

Thùy Dung chia sẻ, để có được những thành công như vậy, cô đã phải luôn đặt mình vào những tình huống khó khăn tưởng như không thoát ra được. “Lặp lại nhiều lần, Dung rút ra được nhiều bài học, tìm ra được nhiều cách để dễ dàng thoát ra. Có thể nói, để đạt được thành công, chúng ta phải dám khát vọng, ước mơ, tự đặt mình vào các cuộc thi lớn từ đó tạo cho mình những áp lực, động cơ, kỷ luật và mục tiêu để bứt phá”, Á hậu nói.

a hau thuy dung, ca si pha le xinh dep rang ro giao luu voi sinh vien hinh 2
Pha Lê có giọng hát đầy nội lực.

Pha Lê là nữ ca sĩ được nhiều bạn trẻ biết đến sau cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2010 bằng chất giọng đặc trưng và đầy nội lực. Pha Lê kể, ít ai biết cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình tri thức. Bố mẹ đều là những giáo viên ưu tú, trong đó, bố cô từng là hiệu trưởng một trường cấp 2 tại thành phố Hải Phòng. Thừa hưởng gen di truyền từ bố mẹ, giọng ca “Hoa thủy tinh” luôn đạt thành tích loại giỏi từ cấp 1 đến cấp 3 và thường xuyên được nhận huy chương hoa phượng đỏ. 4 năm đại học, luôn là sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa tiếng Pháp, trường Đại học Quốc gia Hà Nội và nhận bằng tốt nghiệp loại ưu.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS
a hau thuy dung, ca si pha le xinh dep rang ro giao luu voi sinh vien hinh 3
Các người đẹp giao lưu tại chương trình.
GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Thông minh, học giỏi và có thể nói lưu loát tiếng Pháp, tiếng Anh nhưng Pha Lê vẫn chọn ca hát là con đường sự nghiệp của mình. Pha Lê chia sẻ, để thi Sao mai điểm hẹn, cô đã quyết định bỏ học bổng toàn phần ở Pháp thời điểm đó. Sau đó, Pha Lê còn bỏ ngang một số vị trí giám đốc bộ phận ở các tập đoàn lớn để theo đuổi đam mê đứng trên sân khấu ca nhạc. “Pha Lê đã chọn con đường quá khó khăn cho bản thân. Nếu làm các công việc khác không phải ca hát, có lẽ cuộc sống của Pha Lê nhẹ nhàng hơn. Nhưng ước mơ làm ca sĩ khiến Pha Lê không dừng chân được, sẵn sàng dẫm lên gai, sẵn sàng nấu mỳ tôm bằng chén, có những lúc không nhà cửa và rất vui khi được nhận hát tụ điểm với cát xê 150k/ tối. Cuối cùng, Pha Lê đã thành công, đã biến ước mơ thành hiện thực khi trở thành một ca sĩ thực thụ”.

a hau thuy dung, ca si pha le xinh dep rang ro giao luu voi sinh vien hinh 4
 

Đây cũng là lý do Pha Lê thích nhất cuốn “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” được hành trình giới thiệu./.

Ảnh Tô Thanh Tân

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP