Á hậu Tường San tự tin catwalk trong trang phục áo tắm hồng nổi bật

Á hậu Tường San tự tin catwalk trong trang phục áo tắm hồng nổi bật

VOV.VN -Tường San gây ấn tượng mạnh với giám khảo Miss International, bởi là 1 trong 3 thí sinh chọn trang phục đúng tiêu chí cuộc thi.

Cuộc thi Miss International đang tiến gần đến những ngày cuối cùng để tìm ra chủ nhân cho ngôi vị Hoa hậu. Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Á hậu Tường San đã để lại được ấn tượng tốt trong lòng khán giả, đặc biệt là phía ban giám khảo.

a hau tuong san tu tin catwalk trong trang phuc ao tam hong noi bat  hinh 1
Á hậu Tường San trong trang phục áo tắm nổi bật. 

Sau khi tham dự phần thi chấm quốc phục, Á hậu Tường San tiếp tục đến với phần thi trang phục áo tắm. Ở phần thi này sẽ được chấm điểm bởi các chuyên gia thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cơ thể cũng như Ban giám khảo sẽ theo dõi và lực chọn những thí sinh xuất sắc nhất cho top 15 của đêm chung kết. 

Bước vào phần thi trang phục áo tắm, Tường San đã chọn cho mình bộ cánh màu hồng cánh sen - màu của hoa anh đào đúng theo tiêu chí của cuộc thi. Bộ trang phục được Tường San diện có thiết kế khoét cao phía bên hông, với màu hồng nhã nhặn và chi tiết xẻ một bên vai khoe hàng xương quai xanh quyến rũ.

a hau tuong san tu tin catwalk trong trang phuc ao tam hong noi bat  hinh 2

Với tiêu chí thanh lịch, nhẹ nhàng của cuộc thi, Tường San có lẽ là một trong những thí sinh “chấp hành” đúng nhất những yêu cầu mà cuộc thi đưa ra khi có một số thí sinh khác không chọn trang phục bơi liền mảnh cho phần thi này. Sau phần catwalk, các thí sinh sẽ được chấm hình thể bởi các chuyên gia và ban giám khảo. Kết quả sẽ được công bố vào đêm chung kết ngày 12/11. 

Trước khi tiến hành phần thi, Tường San chia sẻ “San rất hồi hộp vì đây sẽ là phần thi quan trọng, là một trong những yếu tố quyết định để được vào top 15. San đã có khoảng thời gian chuẩn bị kĩ càng khi thực hiện chế độ ăn uống hợp lí và tập thể dục để giữ thân hình cân đối. San hi vọng mình có thể tự tin và thực hiện tốt phần thi này để không phụ lòng yêu thương của mọi người.”

Được biết để lọt vào top 15, ban giám khảo sẽ theo dõi thí sinh trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, chấm điểm dựa trên kết quả của phần thi trang phục áo tắm liền mảnh, trang phục áo dài dạ hội đẹp vào đêm chung kết và đặc biệt là “gu” thẩm mỹ và cách phối trang phục của thí sinh thông qua những hoạt động ngoài trời. Dựa vào kết quả top 15 ở đêm chung kết, giám khảo sẽ tiếp tục chọn ra 8 người xuất sắc nhất để xác định top 8 của cuộc thi.

Cuộc thi Miss International 2019 được tổ chức tại Nhật Bản từ ngày 25/10 đến 12/11. Các thí sinh tham gia cuộc thi ngoài trải qua phần chấm điểm quốc phục vào ngày 28/10 vừa qua sẽ tiếp tục đến với phần thi trang phục áo tắm liền mảnh vào ngày 7/11, phần thi áo dài dạ hội đẹp nhất vào đêm chung kết 12/11. Ngoài ra còn các giải phụ như "Người mẫu ăn ảnh" dựa trên lượng tương tác các hình ảnh trên Instagram và phần bình chọn "Nữ hoàng liên lục địa" sẽ được công bố vào đêm chung kết./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close