Angelina Jolie bí mật nhận thêm con nuôi tại Campuchia

Angelina Jolie bí mật nhận thêm con nuôi tại Campuchia

Để thực hiện ước muốn có một “đội bóng”, Angelina Jolie đã nhận nuôi thêm một bé trai tại Campuchia.

Theo nguồn tin độc quyền từ RadarOnline.com, Angelina Jolie đã nhận nuôi thêm một bé trai người Campuchia tên Allouy Shoun. Shoun xuất thân trong một gia đình nghèo khổ có đến 13 anh chị em, hiện sống tại khu ổ chuột ở Siem Reap, Campuchia – địa điểm Angelina Jolie thực hiện bộ phim First They Killed My Father.

Shiloh và Zahara rất thân thiết với những đứa trẻ gia đình Shouns tại Campuchia

Việc nữ diễn viên 40 tuổi nhận nuôi thêm một bé trai được diễn ra hoàn toàn bí mật. Theo một nguồn tin thân cận của cặp đôi vàng Hollywood thì “Angelina Jolie không muốn Brad Pitt biết về chuyện này, vì lo ngại anh sẽ không hài lòng”.

Quyết định nhận con nuôi được Angelina đưa ra sau khi cô thấy 2 con gái của mình - Shiloh và Zahara - có quan hệ thân thiết với những đứa trẻ nhà Shoun. Leida Shoun – chị gái lớn nhất trong gia đình cậu con nuôi người Campuchia - gặp gỡ Shiloh và Zahara lần đầu tiên khi hai cô bé dừng lại mua kem cùng Brad Pitt. Gia đình Jolie-Pitts rất thông cảm với hoàn cảnh của Shoun nên quyết định giúp. Angelina cam kết sẽ ủng hộ 1 triệu USD cho gia đình và nhận bé Allouy làm con nuôi.

Shiloh bị bắt gặp đang đi mua quần áo cho gia đình Shouns

Thực hiện lời hứa, gia đình Jolie Pitt đã cải thiện cuộc sống cho những đứa trẻ nhà Shouns. Shiloh và Zahara dành 200 USD mua quần áo mới cho Leida Shoun và các em – một khoản tiền không nhỏ tại nơi mà những chiếc áo phông được bán chỉ với 1 USD.

Hai cô con gái của Angelina Jolie cũng đưa gia đình Shouns đi chơi và tặng lại 2 chiếc xe đạp gần như mới của mình. Leida chia sẻ: “Gia đình cháu chỉ có một chiếc xe đạp duy nhất và nó đã cũ. Vì vậy đây thật sư là một món quà tuyệt vời. Shiloh, Zahara và gia đình họ đều là những người tốt”.

Kể về Jolie-Pitts, Leida cho biết thêm: “Chúng cháu quen biết với nhà cô Angelina một thời gian rồi. Họ đã giúp đỡ gia đình cháu rất nhiều. Cháu thường chơi với Shiloh và Zahara. Chúng cháu hay gặp nhau ở thị trấn Siem Reap”.

angelina jolie bi mat nhan them con nuoi tai campuchia hinh 3
Hai chiếc xe đạp được Shiloh và Zahara tặng cho những người bạn mới

angelina jolie bi mat nhan them con nuoi tai campuchia hinh 4
Những đứa trẻ của Angelina và Brad Pitt thường xuyên đến thăm gia đình Shouns

Một nhân viên bán hàng quần áo cũng xác nhận, nhà Brad Pitt đã mua khoảng 30 USD tiền quần áo trẻ con: “Một bé gái đã trả tiền. Họ còn mua thêm một số thứ nữa trong cửa hàng”.

Những anh chị em của Leida nằm trong độ tuổi từ 16 tháng đến 23 tuổi. Cả gia đình sống tại một chiếc lán nhỏ trong khu làng ổ chuột Mondul tại Siem Reap. Cha của Leida đã 40 tuổi và không thể làm việc được do bệnh nặng. Cô bé phải bỏ học 2 năm trước đây vì không thể đủ tiền trang trải học phí, đồng thời còn có nghĩa vụ kiếm tiền giúp đỡ gia đình.

Leida cho biết, em vẫn hy vọng có thể tiếp tục việc học của mình và trở thành một bác sĩ.

Gia đình Jolie - Pitt sắp tăng thêm người

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt có tổng cộng 6 đứa trẻ, trong đó có 3 bé được nhận nuôi tại Campuchia, Việt Nam và Ethiopia. Đây cũng là gia đình có số lượng thành viên đông đúc nhất tại Hollywood./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close