Angelina Jolie - Brad Pitt đường ai nấy đi sau 12 năm chung sống

Angelina Jolie - Brad Pitt "đường ai nấy đi" sau 12 năm chung sống

VOV.VN - Những khác biệt không thể hóa giải trong cách nuôi dạy con cái được cho là nguyên nhân tan vỡ của cặp vợ chồng nổi tiếng Angelina Jolie - Brad Pitt.

Thông tin đăng tải trên Daily Mail cho biết, nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị với nam tài tử Brad Pitt sau 12 năm chung sống và sau 2 năm chính thức kết hôn.

angelina jolie - brad pitt duong ai nay di sau 12 nam chung song hinh 1
"Cặp đôi vàng" của Hollywood được cho là thường xuyên có tranh cãi trong thời gian gần đây.

Nguồn tin trích dẫn lý do nữ diễn viên xinh đẹp Angelina Jolie quyết định nộp đơn ly dị Brad Pitt là do những khác biệt không thể dung hòa giữa hai người. Sau khi ly dị, Angelina Jolie yêu cầu được nuôi dưỡng 6 người con của họ.

Angelina Jolie, 41 tuổi được cho là có những xung khắc không thể hóa giải với Brad Pitt trong cách nuôi dạy con cái. Nguồn tin thân cận với cặp vợ chồng này cho biết, Angelina Jolie vô cùng thất vọng với cách nuôi dạy con của nam tài tử.

Trong khi đó, một nguồn tin khác thì cho rằng Jolie quyết định đệ đơn ly dị Brad sau khi đã thuê một thám tử tư và biết Brad Pitt có "quan hệ tình cảm" với Marion Cotillard - bạn diễn trong phim Allied.

Với quyết định chia tay Brad Pitt, đây sẽ là cuộc ly hôn thứ 3 của Angelina Jolie. Trước đó cô đã kết hôn và ly dị với nam diễn viên Johnny Lee Miller và Billy Bob Thornton

Trong khi đó, đây là cuộc ly hôn thứ 2 của Brad Pitt, 52 tuổi. Nam tài tử này đã chia tay với người vợ đầu tiên là nữ diễn viên Jennifer Aniston sau khi trúng "tiếng sét ái tình" khi đóng cặp với Angelina Jolie trong bộ phim "Mr. and Mrs. Smith" (Ông bà Smith)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close