Angelina Jolie ngậm ngùi để Brad Pitt trông con để tới Anh đóng phim

VOV.VN -Angelina Jolie buộc phải để Brad Pitt trông con thay vì đưa các con tới Anh cùng mình để tiện cho việc đóng phim diễn ra sắp tới.

Angelina Jolie rạng rỡ và trở thành "tâm điểm" của giới truyền thông khi xuất hiện tại một sự kiện sau lùm xùm tranh chấp quyền nuôi con với Brad Pitt. 
Được biết, nữ diễn viên sẽ tham dự một chương trình do Liên Hiệp Quốc tổ chức vào cuối tuần này nhân ngày Tị nạn thế giới (20/6).
Angelina Jolie và Brad Pitt có 6 người con gồm, Maddox (16 tuổi), Pax (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi), cặp sinh đôi 9 tuổi - Vivienne và Knox.
Brad Pitt và Angelina Jolie đã ly thân gần 2 năm và vẫn đang tiến hành thủ tục ly hôn nhưng việc tranh chấp quyền nuôi con giữa hai người đang khiến mối quan hệ giữa họ căng thẳng trở lại.
Phía Brad Pitt muốn có thêm thời gian gần gũi con trong khi đó, Angelina Jolie lại muốn đưa các con tới Anh cùng cô trong mùa hè này để tiện cho việc quay bộ phim mới.
Theo quy định mới của tòa, cậu con trai nuôi Maddox, 16 tuổi, là đứa trẻ duy nhất trong gia đình được quyền quyết định việc sống cùng ai và sống trong bao lâu.
Brad Pitt được phép gọi điện thoại cho các con không giới hạn mà không phải chịu sự giám sát của Angelina Jolie.
Trong thư, thẩm phán cũng cảnh báo với Angelina Jolie là quyền nuôi dưỡng có thể thay đổi.
"Nếu đám trẻ vẫn xa cách với bố và tùy thuộc vào hoàn cảnh xung quanh vấn đề này, điều đó có thể dẫn đến quyết định giảm thời gian Angelina sống cùng các con và Tòa có thể giao quyền nuôi dưỡng chính cho Brad Pitt".
Cuối cùng, Angelina Jolie sẽ tới Anh đóng phim vào mùa hè này và cô sẽ buộc phải để Brad Pitt trông con thay vì đưa các con tới Anh cùng mình.

Viết bình luận

Tin liên quan

Angelina Jolie cười rạng rỡ, đi ăn cùng Pax Thiên nhân Ngày của mẹ

VOV.VN - Nhân ngày của mẹ 13/5, Angelina Jolie và con trai Pax Thiên đã cùng nhau đi ăn trưa ở Beverly Hills, Mỹ.

Angelina Jolie ăn mặc xuề xoà, đưa các con đi chơi ở Anh

VOV.VN - Angelina diện trang phục rất đơn giản, thậm chí... xuề xoà cùng hai con Knox và Shiloh đi chơi tại Legoland Windsor, Anh.

Angelina Jolie đã làm gì để giữ vẻ đẹp tự nhiên không cần dao kéo?

VOV.VN - Mới đây, bác sĩ của Angelina Jolie đã tiết lộ thói quen giúp bà mẹ 6 con luôn trẻ đẹp rạng ngời không cần phẫu thuật thẩm mỹ.

Ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie mệt mỏi không thể đưa các con rời Mỹ

VOV.VN - Angelina Jolie không được phép đưa các con rời khỏi Mỹ do cuộc chiến giành quyền nuôi con với chồng cũ Brad Pitt vẫn chưa ngã ngũ.

Chồng cũ tiết lộ lý do không thể sống cùng Angelina Jolie

VOV.VN - "Cô ấy có phong cách hướng ra thế giới còn tôi lại có xu hướng thu mình lại, đó là lý do duy nhất chúng tôi không thể ở bên nhau", Billy Bob chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục