Angelina Jolie nghẹn ngào tưởng nhớ mẹ trong “Ngày của mẹ“

VOV.VN - Trong bài viết trên tờ New York Times, Angelina Jolie cho biết, cuộc sống của cô thay đổi theo nhiều ngã rẽ kể từ sau khi mẹ mất.

Nhân Ngày của mẹ, Angelina Jolie đã đăng tải một bài viết trên tờ New York Times nhằm chia sẻ về cuộc sống của cô sau khi mẹ - bà Marcheline Bertrand qua đời vào năm 2007. Nữ diễn viên "Tiên hắc ám" cho biết, "Tôi mất mẹ ở tuổi ngoài ba mươi. Khi nhìn lại khoảng thời gian đó, tôi có thể thấy sự ra đi của mẹ đã thay đổi tôi như thế nào".

Angelina Jolie và mẹ - bà Marcheline Bertrand

"Sự ra đi của bà dù không đột ngột nhưng đã khiến tôi có rất nhiều thay đổi. Tôi mất đi tình yêu và sự bảo vệ ấm áp của người mẹ. Cuộc sống của tôi có nhiều ngã rẽ. Tôi đã trải qua mất mát và thấy cuộc sống của mình rẽ theo một hướng khác. Nó không yên bình mà ngược lại, đau đớn hơn tôi nghĩ" - Angelina Jolie bày tỏ.

Đồng thời, Angelina Jolie cũng cho biết, vài năm sau sự ra đi của mẹ, cô đã hình xăm chữ "W" nhỏ trên bàn tay phải để tưởng nhớ đến bài hát Rolling Stone, Winter mà mẹ cô từng hát cho cô nghe khi còn bé.

Cũng trong bài viết, bà mẹ 6 con tỏ lòng thương cảm tới những người mẹ trong trại tị nạn.  "Những người mẹ dũng cảm ấy luôn có ý chí sinh tồn vì lợi ích của con cái họ. Điều này khiến tôi tin rằng: Mẹ chính là người mạnh mẽ nhất trên trái đất này" - nữ diễn viên bày tỏ.

Hiện tại, Angelina Jolie đang là bà mẹ độc thân quyến rũ. Angelina Jolie và Brad Pitt kết hôn vào năm 2014 tại Pháp. Cặp sao có 6 người con: Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (13 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (11 tuổi).

Hai năm sau, cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi". Lý do được đưa ra lúc bấy giờ là cả hai bất đồng, xung đột trong việc nuôi con. Thậm chí, Angelina Jolie đã đệ đơn kiện chồng cũ hành hung Maddox nhưng sau cùng Pitt được tòa án giải oan.

Tuy nhiên, theo nguồn tin trên Daily Mail, mối quan hệ hiện tại giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã tốt hơn rất nhiều. Được biết, việc cùng nhau nuôi dạy 6 người con đã giúp cả hai trở nên thân thiết hơn. 

“Mọi chuyện giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã tốt hơn so với trước đây. Nhờ cách ly, họ có thời gian để nhìn lại những điều đã xảy ra trong quá khứ. Hai người đã nói chuyện lại với nhau và mối quan hệ tiến triển khá tốt. Cả hai cũng đang bàn bạc để có thể nuôi dạy con tốt hơn” - Một nguồn tin thân cận chia sẻ./.