Angelina Jolie thú nhận “các con chỉ cần bố mẹ trung thực thôi“
Angelina Jolie thú nhận “các con chỉ cần bố mẹ trung thực thôi“

VOV.VN - Trong bài viết đăng tải trên tạp chí Time, Angelina Jolie cho biết, các con không cần bố mẹ chúng hoàn hảo mà chỉ muốn họ trung thực mà thôi.

Trong bài viết mới đăng trên tạp chí Time, Angelina Jolie cho biết, cô phải đối mặt với những khó khăn trong thời điểm giãn cách xã hội tránh Covid-19. Đặc biệt, bà mẹ 6 con nhấn mạnh đến việc phải làm gương cho các con.

jolie2_5970_1586398851_2362_1587912856_fhpy_0.jpg
Angelina Jolie và các con

Theo đó, nữ diễn viên "Tiên hắc ám" cho biết, "Giữa thời điểm đại dịch, mọi bậc phụ huynh đều ở nhà với con cái. Họ hy vọng có thể làm tốt mọi việc, đáp ứng tất cả nhu cầu của các con, giữ được bình tĩnh và tinh thần tích cực. Mặc dù để làm được tất cả những điều đó là rất khó nhưng tôi nghĩ mình vẫn phải cố gắng. Hiểu được như vậy giúp tôi đỡ bị áp lực hơn rất nhiều".

Đồng thời, Angelina Jolie cũng thừa nhận, "Tôi nhận ra một điều rằng, các con không cần bố mẹ chúng thật hoàn hảo mà chúng chỉ muốn bạn trung thực và cố gắng hết sức mà thôi. Bọn trẻ yêu bạn và muốn giúp đỡ bạn thật nhiều. Đó mới là thứ mà chúng mong muốn".

Là bà mẹ của 6 đứa con trong đó con trai lớn nhất đang học đại học tại Hàn Quốc, Angelina Jolie cho biết, làm mẹ đã trở thành ưu tiên quan trọng nhất của cô chứ không phải phát triển sự nghiệp điện ảnh.

Còn hiện tại, Angelina Jolie và các con đang cùng nhau thực hiện giãn cách xã hội tại nhà. Người đẹp khẳng định, "Chúng tôi đang làm mọi việc rất ổn". Thay vì ngồi một chỗ nhàm chán, nữ diễn viên "Tiên hắc ám" đã chiều theo sở thích cá nhân của các con. Cô thuê huấn luyện viên dạy boxing cho Pax Thiên, còn Vivienne và Knox sẽ học võ karate tại nhà.

Bên cạnh đó, Angelina Jolie còn cho phép các con nuôi thú cưng theo sở thích và nhu cầu của mỗi người. Maddox và Pax Thiên được tiết lộ rất chăm chút cho chuột nhảy và cá vàng. Ngoài việc giải trí, tập luyện, các bé vẫn duy trì việc học online./.

Viết bình luận