Angelina Jolie thuê huấn luyện viên hướng dẫn boxing cho Pax Thiên tại nhà

Angelina Jolie thuê huấn luyện viên hướng dẫn boxing cho Pax Thiên tại nhà

VOV.VN - Trong thời gian giãn cách xã hội, Angelina Jolie thuê huấn luyện viên hướng dẫn boxing cho Pax Thiên, còn Vivienne và Knox sẽ học võ karate tại nhà.

Angelina Jolie và các con đã có những trải nghiệm khá thú vị trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, tự cách ly tại nhà. Thay vì ngồi một chỗ nhàm chán, nữ diễn viên "Tiên hắc ám" đã chiều theo sở thích cá nhân của các con. Cô thuê huấn luyện viên dạy boxing cho Pax Thiên, còn Vivienne và Knox sẽ học võ karate tại nhà.

angelina jolie thue huan luyen vien huong dan boxing cho pax thien tai nha hinh 1
angelina jolie thue huan luyen vien huong dan boxing cho pax thien tai nha hinh 2
Pax Thiên học boxing tại nhà

Bên cạnh đó, Angelina Jolie còn cho phép các con nuôi thú cưng theo sở thích và nhu cầu của mỗi người. Maddox và Pax Thiên được tiết lộ rất chăm chút cho chuột nhảy và cá vàng. Ngoài việc giải trí, tập luyện, các bé vẫn duy trì việc học online. 

Hiện tại, Maddox đang tập trung học tiếng Hàn và tiếng Nga trước khi trở lại trường. Trong khi đó, Shiloh lại đang học tiếng Campuchia, Pax Thiên học tiếng Việt, Zahara học tiếng Pháp, Vivienne học tiếng Arab và Knox đang học ngôn ngữ ký hiệu.

Cách đây không lâu, trang US Weekly cũng xác nhận thông tin, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận cho các con đi học ở trường thay vì học ở nhà với gia sư.

"Brad luôn muốn các con đến trường để học tập cùng thầy cô và bạn bè thay vì bị cô lập ở nhà. Đây là điều mà các cố vấn tâm lý cho trẻ em đã kiến nghị" - nguồn tin cho biết.

angelina jolie thue huan luyen vien huong dan boxing cho pax thien tai nha hinh 3

Theo đó, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh 11 tuổi Vivienne và Knox sẽ được học ở các cấp khác nhau. Riêng con trai cả Maddox hiện đang là sinh viên Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc.

Nguồn tin cho biết thêm, Angelina Jolie rất chăm chút cho việc học tập của các con. Cô luôn đánh thức các con dậy đúng giờ vào buổi sáng để có tinh thần học tập. Cả 6 đưa con của Angelina và Brad đều có hứng thú với học ngôn ngữ./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close