Angelina Jolie vui vẻ đi mua đồ ăn dự trữ sau khi khen ngợi Brad Pitt

VOV.VN - Angelina Jolie và con gái Vivienne vui vẻ đi mua đồ ăn dự trữ tại một cửa hàng ở Los Angeles vừa qua, sau khi hết lời khen ngợi Brad Pitt.

Angelina Jolie và con gái Vivienne đã cùng nhau đi mua đồ dự trữ tại một cửa hàng thực phẩm ở Los Angeles vừa qua, giữa thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.
Nữ diễn viên và con gái vừa đi vừa nói chuyện với nhau khá vui vẻ.
Vợ cũ Brad Pitt để mặt mộc tự nhiên, diện chiếc đầm trắng mềm mại phối cùng áo khoác kaki dáng dài đơn giản .
Dù rất bận rộn với công việc nhưng Angelina Jolie vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để đưa các con đi mua đồ.
Mới đây, một nguồn tin thân cận chia sẻ với tờ Hollywood Life về lời khen mà Angelina Jolie dành cho Brad Pitt trong việc chăm sóc con cái.
Theo đó, Angelina Jolie nói dù hiện cả hai không còn chung sống nhưng tình yêu mà Brad Pitt dành cho các con vẫn trọn vẹn.
"Brad Pitt là một người cha tuyệt vời. Tôi thấy tự hào khi các con mình có một người cha như vậy", Angelina Jolie tâm sự./.

Hạnh Lê/VOV.VN
Theo DM

Viết bình luận

Tin liên quan

Angelina Jolie rạng rỡ ra phố mua sắm đồ Giáng sinh cùng các con

VOV.VN - Angelina Jolie trang điểm nhẹ nhàng, mặc đồ thanh lịch ra phố mua sắm đồ Giáng sinh cùng hai con gái ở Los Angeles.

Angelina Jolie mộc mạc ra phố đi mua sắm cùng con gái cưng dịp đầu năm

VOV.VN -Angelina Jolie để mặt mộc tự nhiên, ăn vận kín đáo khi ra phố mua sắm cùng con gái cưng ở Los Angeles dịp đầu năm.

Angelina Jolie mặc đồ thanh lịch, cầm theo nạng hỗ trợ con đi xem phim

VOV.VN - Angelina Jolie thu hút mọi ánh nhìn khi mặc đồ thanh lịch, hỗ trợ bé Shiloh mang theo nạng khi đi xem phim ở Los Angeles vào chiều 9/3.

Angelina Jolie cười tươi khi cùng con gái dắt thú cưng ra phố dạo chơi

VOV.VN - Angelina Jolie ăn vận giản dị, nở nụ cười tươi rói, cuốn hút khi cùng con gái dắt thú cưng ra phố dạo chơi ở Hollywood ngày 6/1 vừa qua.

Tin cùng chuyên mục