Angelina và Brad Pitt thỏa thuận cho các con đến trường đi học

VOV.VN - Thay vì phải học ở nhà với gia sư như trước đây, Angelina và Brad Pitt đã thỏa thuận chung cho các con đến trường đi học.

Trang US Weekly xác nhận thông tin, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận cho các con đi học ở trường thay vì học ở nhà với gia sư.

"Brad luôn muốn các con đến trường để học tập cùng thầy cô và bạn bè thay vì bị cô lập ở nhà. Đây là điều mà các cố vấn tâm lý cho trẻ em đã kiến nghị" - nguồn tin cho biết.

Angelina và các con.

Theo đó, Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (13 tuổi) và cặp song sinh 11 tuổi Vivienne và Knox sẽ được học ở các cấp khác nhau. Riêng con trai cả Maddox (18 tuổi) hiện đang là sinh viên Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc.

Theo lịch trình, Maddox phải tới Hàn Quốc để bắt đầu khóa học vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Maddox phải ở nhà và học qua mạng. 

Nguồn tin cho biết thêm, Angelina Jolie rất chăm chút cho việc học tập của các con. Cô luôn đánh thức các con dậy đúng giờ vào buổi sáng để có tinh thần học tập. Cả 6 đưa con của Angelina và Brad đều có hứng thú với học ngôn ngữ. 

Maddox đang tập trung học tiếng Hàn và tiếng Nga. Trong khi đó, Shilohđang học tiếng Campuchia, Pax học tiếng Việt, Zahara học tiếng Pháp, Vivienne học tiếng Arab và Knox đang học ngôn ngữ ký hiệu./.

Viết bình luận