Angelina và Brad Pitt thỏa thuận cho các con đến trường đi học

Angelina và Brad Pitt thỏa thuận cho các con đến trường đi học

VOV.VN - Thay vì phải học ở nhà với gia sư như trước đây, Angelina và Brad Pitt đã thỏa thuận chung cho các con đến trường đi học.

Trang US Weekly xác nhận thông tin, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đạt được thỏa thuận cho các con đi học ở trường thay vì học ở nhà với gia sư.

"Brad luôn muốn các con đến trường để học tập cùng thầy cô và bạn bè thay vì bị cô lập ở nhà. Đây là điều mà các cố vấn tâm lý cho trẻ em đã kiến nghị" - nguồn tin cho biết.

angelina va brad pitt thoa thuan cho cac con den truong di hoc hinh 1
Angelina và các con.

Theo đó, Pax (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (13 tuổi) và cặp song sinh 11 tuổi Vivienne và Knox sẽ được học ở các cấp khác nhau. Riêng con trai cả Maddox (18 tuổi) hiện đang là sinh viên Đại học Yonsei ở Seoul, Hàn Quốc.

Theo lịch trình, Maddox phải tới Hàn Quốc để bắt đầu khóa học vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên Maddox phải ở nhà và học qua mạng. 

Nguồn tin cho biết thêm, Angelina Jolie rất chăm chút cho việc học tập của các con. Cô luôn đánh thức các con dậy đúng giờ vào buổi sáng để có tinh thần học tập. Cả 6 đưa con của Angelina và Brad đều có hứng thú với học ngôn ngữ. 

Maddox đang tập trung học tiếng Hàn và tiếng Nga. Trong khi đó, Shilohđang học tiếng Campuchia, Pax học tiếng Việt, Zahara học tiếng Pháp, Vivienne học tiếng Arab và Knox đang học ngôn ngữ ký hiệu./.

Theo: US Weekly

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close