Anh Quân - Mỹ Linh sang Mỹ mừng con gái tốt nghiệp trường danh tiếng

VOV.VN - Gia đình nhạc sĩ Anh Quân đã sang Mỹ để chúc mừng cô con gái Anna Trương tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music.

Trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Trương Anh Quân đã chia sẻ những bức hình buổi lễ tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music của Anna Trương. Nhân dịp này, cả gia đình nhạc sĩ cũng đã sang Mỹ để chúc mừng cô con gái 22 tuổi.

Mỹ Linh tự hào chia sẻ: "Ngày của con và cũng là ngày của bố mẹ. 22 tuổi, con tốt nghiệp đại học âm nhạc như mơ ước của con và may mắn cũng là ước mơ của bố mẹ. Chúc mừng cô gái Producer bắt đầu vào đời. Mẹ và bố vui mừng và có chút tự hào vì trong thành công đầu đời của con có hình bố mẹ trong đó".

anh quan - my linh sang my mung con gai tot nghiep truong danh tieng hinh 1
Vợ chồng Anh Quân - Mỹ Linh và con gái Mỹ Anh sang Mỹ chúc mừng Anna Trương tốt nghiệp.

Nhạc sĩ Anh Quân cũng hóm hỉnh tâm sự trên trang cá nhân rằng: "Mới xong hiệp 1. Hiệp 2 hiệp 3 đang đợi". Cặp đôi đều mong muốn cho 3 con đi du học âm nhạc ở nước ngoài. Sau Anna còn Anh Duy và Mỹ Anh.

Anna Trương tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music, chuyên ngành sáng tác. Đây là ngôi trường sản sinh ra nhiều nhà sản xuất, nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng thế giới như: John Mayer, Diana Krall, Lalah Hathaway, Psy, Park Bom (nhóm 2NE1)...

Anna Trương

Học viện âm nhạc hàng đầu nước Mỹ có đầu vào rất khó với tỷ lệ được chọn là 35%. Anna Trương nhận được điểm số cao thi đầu vào với các phần hát tự chọn, xướng âm, tiết tấu.

Trong thời gian du học tại Mỹ, Anna đã cùng các bạn thành lập ban nhạc Lands. Nhóm từng về nước trình diễn tại Monsoon Music Festival 2016. Anna cũng từng tham gia sản xuất các sản phẩm của Anh Quân và Mỹ Linh./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: FBNV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x