Anh trai Goo Hara đâm đơn kiện mẹ đẻ vì tranh chấp tài sản thừa kế

Anh trai Goo Hara đâm đơn kiện mẹ đẻ vì tranh chấp tài sản thừa kế

VOV.VN -Trước thông tin người mẹ từng bỏ rơi Goo Hara đòi thừa kế nửa tài sản của nữ ca sĩ, anh trai nữ ca sĩ đã đâm đơn kiện chính mẹ đẻ.

Mới đây, trang Dispatch đã cung cấp một số thông tin chấn động về việc anh trai Goo Hara đâm đơn kiện chính người mẹ đẻ của mình vì xảy ra tranh chấp pháp lý về việc phân chia tài sản mà nữ ca sĩ quá cổ để lại.

anh trai goo hara dam don kien me de vi tranh chap tai san thua ke hinh 1

Được biết, người mẹ bỏ rơi Goo Hara nhiều năm nay đã chỉ định luật sư đại diện và tuyên bố mình là mẹ ruột nên phải nhận được 50% tài sản. Bố và anh trai của Hara đều không đồng ý với điều này nên đã cùng nộp đơn kiện.

Anh trai Goo Hara chia sẻ: "Hara chỉ mới 9 tuổi khi người mẹ này bỏ đi khỏi nhà. Em ấy đã dành cả đời để chiến đấu với việc ám ảnh bị bỏ rơi. Bố của bọn tôi đã chi trả chi phí sinh hoạt cho tụi tôi. Sau khi em ấy bắt đầu sự nghiệp, bố của chúng tôi được xem như là người giám hộ".

Mẹ Hara đã bỏ nhà đi từ năm Goo Hara lên 9 tuổi. Nữ ca sĩ lớn lên dưới sự chăm sóc của bà và anh trai trong hoàn cảnh cha mẹ ly hôn. Sau khi cô mất thì cả cha và mẹ đều không đến viếng tang nhưng quay về đòi quyền được hưởng tài sản.

anh trai goo hara dam don kien me de vi tranh chap tai san thua ke hinh 2
Công chúng phẫn nộ khi biết tin mẹ Goo Hara đòi quyền thừa kế 50%.

"Chúng tôi không thể chấp nhận yêu cầu từ người mẹ này. Cô ta đã bỏ rơi đám trẻ và ra đi khi chúng còn nhỏ. Cô ta có quyền gì mà nhận được tài sản của Hara chứ? Tôi đã đi đó đây để làm ra những đồng tiền trang trải chi phí nuôi các con. Đến tận giờ, Hara và anh trai đều trải qua quãng thời gian đi học mà không có mẹ chăm sóc. Bà ngoại và anh trai là những người đã săn sóc Hara." - Bố của Hara cho biết. 

Ngày 24/11/2019, nữ ca sĩ Goo Hara được tìm thấy qua đời tại nhà riêng ở Cheongdamdong, Seoul ngay chỉ sau 6 tuần khi bạn thân Sulli qua đời. Nữ ca sĩ đã ra đi trong một ngày đông lạnh giá và không kịp đón sinh nhật thứ 30 của mình. Goo Hara ra đi để lại khối tài sản cả chục triệu USD bao gồm nhiều tài sản bất động sản. Cựu thành viên nhóm Kara mất chưa được bao lâu thì gia đình, người thân xảy ra tranh chấp kiện tụng./.

Nguồn: Dispatch

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Bphone 4 không có phím bấm

VOV.VN - Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, cho biết Bphone 4 sẽ có tên là Bphone B86 và là điện thoại không phím bấm.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close