Áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi

Áo dài do Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế được bạn bè quốc tế khen ngợi

VOV.VN - Trong sự kiện "Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận" diễn ra tại trụ sở UNESCO (Pháp), Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 1
Trong sự kiện "Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận" diễn ra tại trụ sở UNESCO (Paris, Pháp), Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 2
Hoa hậu giới thiệu đến các vị quan khách quốc tế bộ sưu tập áo dài mang tên "Màu xanh hy vọng" do cô lên ý tưởng và thực hiện với thông điệp về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 3
Chia sẻ cảm xúc về sự kiện, Ngọc Hân cho biết: "Hồi bé học tiếng Pháp, tôi vẫn nhớ nguyên cảm giác háo hức khi nhìn thấy tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Louvre qua những trang sách học vỡ lòng, rồi nuôi dưỡng mơ ước học thiết kế thời trang ở Paris.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 4
Lớn lên, dù không có điều kiện theo đuổi giấc mơ đó, tôi vẫn cảm thấy mình may mắn vì được biểu diễn với tư cách là người mẫu trong các sự kiện thời trang giao lưu văn hóa.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 5
Lần này, chuyến đi Pháp có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời tôi bởi tôi đem những thiết kế áo dài của mình tới trụ sở UNESCO để giới thiệu với bạn bè quốc tế với tư cách là một nhà thiết kế.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 6
Những tấm áo truyền thống thay tôi kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo Việt Nam từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa...
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 7
Tôi rất hạnh phúc vì bạn bè quốc tế đón nhận và khen ngợi sản phẩm của mình. Từ nhiều năm nay, tôi luôn tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường và bộ sưu tập áo dài lần này cũng không nằm ngoài mục đích đó".
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 8
Hơn 10 mẫu áo dài được giới thiệu, các vị khách đã rất ấn tượng với những hình ảnh về những bãi biển quen thuộc của Việt Nam.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 9
Ở hậu trường buổi trình diễn, Hoa hậu Việt Nam 2010 trực tiếp làm tóc, make-up và hướng dẫn các người mẫu đi catwalk sao cho duyên dáng nhất.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 10
Ngoài ra, những con tem về biển đảo Việt Nam cũng được Ngọc Hân đưa lên áo dài hoặc sử dụng làm phụ kiện cài tóc cho các người mẫu.
ao dai do hoa hau ngoc han thiet ke duoc ban be quoc te khen ngoi hinh 11
Sau sự kiện, Hoa hậu sẽ dành thêm ít ngày khám phá nước Pháp, đồng thời chụp hình bộ sưu tập áo dài của mình ở những địa điểm nổi tiếng của Paris./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close