Bạn trai cũ tiết lộ sự thật về chuyện tình đẹp với Angelina Jolie
Bạn trai cũ tiết lộ sự thật về chuyện tình đẹp với Angelina Jolie

VOV.VN - Tài tử Val Kilmer đã không ngần ngại tiết lộ sự thật về chuyện tình đẹp với Angelina Jolie trong cuốn hồi ký "I’m Your Huckleberry".

Mới đây, Val Kilmer vừa phát hành cuốn hồi ký mang tựa đề "I’m Your Huckleberry". Trong đó, nam tài tử có đề cập đến chuyện tình ngắn ngủi giữa anh với Angelina Jolie khi cả hai gặp nhau trên phim trường "Alexander" hồi năm 2004.

27474576_8242161_image_m_55_1587492151072_ramp.jpg
Val Kilmer và Angelina Jolie

Val Kilmer cho biết, thời điểm đó, Angelina Jolie vừa ly hôn với Billy Bob Thornton. Cô đang làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc cậu con trai nuôi Maddox. Còn Val Kilmer cũng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ. Anh và vợ cũ có chung với nhau hai đứa con.

Nam diễn viên thừa nhận, anh đã phải lòng Angelina Jolie trước khi hai người đóng chung với nhau trong phim "Alexander". Cụ thể, anh từng gặp nữ diễn viên "Tiên hắc ám" trên đường phố ở New York và sau giây phút ấy, Val Kilmer biết trái tim mình đã thuộc về Angelina Jolie.

“Mọi người hỏi tôi rằng Angelina Jolie là người thế nào, tôi luôn nói rằng cô ấy cũng giống những người phụ nữ và siêu sao khác nhưng đặc biệt hơn một chút. Cô ấy quyến rũ hơn, thông minh hơn, huyền bí và tự tin hơn. Mọi người tiếp tục hỏi có đáng không khi dành nhiều tuần để tìm hiểu về cô ấy không. Tôi trả lời rằng Angelina hoàn toàn xứng đáng” - Val chia sẻ.

Trong cuốn hồi ký, Val cũng tiết lộ thêm rằng, anh tự định thuê một chiếc máy bay phản lực để vẽ chữ V và J trên nền trời. Nhưng thật đáng tiếc khi bộ phim "Alexander" đóng máy cũng là lúc anh và Angelina Jolie "đường ai nấy đi".

Sau khi chia tay Val Kilmer, Angelina Jolie đã yêu Brad Pitt khi cả hai đóng chung với nhau trong bộ phim "Mr & Mrs Smith" (2005). Hiện tại, cặp sao quyền lực Hollywood cũng đã chia tay trước sự tiếc nuối của người hâm mộ./.

Viết bình luận