Bắt đầu truyền thuốc điều trị bệnh, Mai Phương tươi cười lạc quan

VOV.VN - Nụ cười của nữ ca sĩ khiến khán giả yên tâm hơn rằng cô đang rất mạnh mẽ để chống lại căn bệnh này.

Ngày 20/8, nhiều nghệ sĩ đã đến bệnh viện nơi Mai Phương đang điều trị để thăm cũng như đích thân gửi tiền hỗ trợ cho nữ diễn viên. Thông qua những hình ảnh được các nghệ sĩ chia sẻ, Mai Phương gầy đi khá nhiều, gương mặt xanh xao và hiện phải ngồi xe lăn nếu muốn di chuyển. Tuy nhiên, một điều đặc biệt là nữ diễn viên sinh năm 1985 luôn tươi cười rạng rỡ, lạc quan.

"Mai Phương vẫn rất kiên cường và luôn cười tươi để mọi người yên tâm mặc dù cô bé rất mệt" - Nhật Tinh Anh chia sẻ. Trước đó, nữ diễn viên Cát Tường cũng cho biết, Mai Phương vẫn khỏe và mỗi khi nghe đàn chị kể chuyện, cô cười vui hết mức có thể.

Chính vì vậy, nhiều khán giả phần nào yên tâm hơn về tinh thần của nữ diễn viên bởi điều trị bệnh ung thư cũng rất cần người bệnh có tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Nụ cười rạng rỡ của Mai Phương trên giường bệnh.

Được biết, hiện tại Mai Phương đã bắt đầu truyền thuốc theo phác đồ điều trị bác sĩ vạch ra và cô vẫn được theo dõi thêm trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, vì đang tiêm thuốc chống hủy xương nên Mai Phương phải ngồi xe lăn.

Sau khi thông tin Mai Phương bị ung thư phổi được chia sẻ, đông đảo nghệ sĩ Việt đã gửi tiền ủng hộ đồng thời kêu gọi mọi người trên mạng xã hội chung tay giúp đỡ nữ diễn viên vượt qua được khoảng thời gian khó khăn này bởi điều trị ung thư phổi rất tốn kém.

Dù bất cứ lúc nào, Mai Phương vẫn nở nụ cười rạng rỡ.

Là bạn thân của Mai Phương, những ngày qua Ốc Thanh Vân luôn tính cực giúp đỡ, hỗ trợ cho gia đình nữ diễn viên.

Trong số đó, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên tổ chức 2 đêm nhạc để quyên góp tiền ủng hộ Mai Phương với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như Quang Linh, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ... Ngoài ra, Ốc Thanh Vân hiện đã đón bé Lavie - con gái 5 tuổi của Mai Phương về chăm sóc.

Bản thân Mai Phương không muốn mọi người kêu gọi quyên góp vì sợ bị hiểu lầm là cô đang "bán bệnh". Nữ diễn viên cũng rất xúc động khi nhận được nhiều tình cảm, sự động viên từ mọi người để cô có thêm sức chiến đấu với căn bệnh nguy hiểm này./.

Video: Bệnh ung thư phổi Mai Phương mắc phải nguy hiểm ra sao?

 

Viết bình luận

Tin liên quan

Cuộc đời nhiều nước mắt và khó khăn của nữ diễn viên Mai Phương

VOV.VN - Ít ai biết rằng một cô gái có nụ cười trong sáng, vô ưu trên màn ảnh nhỏ lại có cuộc đời trải qua nhiều khó khăn, cay đắng như thế...

Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Lệ Quyên tổ chức đêm nhạc ủng hộ Mai Phương

VOV.VN - Nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc, kêu gọi ủng hộ nữ diễn viên Hương phù sa.

Tin cùng chuyên mục