Bất ngờ với hình ảnh cực cá tính của Quang Anh "Về nhà đi con"

Bất ngờ với hình ảnh cực cá tính của Quang Anh “Về nhà đi con“

VOV.VN - Nam diễn viên "Về nhà đi con" đăng tải bộ ảnh mừng sinh nhật 19 tuổi cùng những chia sẻ đặc biệt.

Tối 24/6, Quang Anh - nam diễn viên đảm nhận vai Bảo trong phim truyền hình Về nhà đi con đăng tải bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 19 cùng những chia sẻ thú vị. Quang Anh cho biết, mỗi năm anh đón sinh nhật theo một cách khác nhau, có năm không làm gì, có năm đi chơi hay năm ngoái, sinh nhật cũng là ngày thi đại học.

"Năm nay ngồi ở đoàn phim viết mấy lời này và cũng không có khái niệm sinh nhật lắm. Kỳ thực với mình, chỉ cần chụp bộ ảnh đăng lên facebook tự chúc mừng sinh nhật là đủ. Không cần quà, không cần bánh, không cần bất cứ gì cả. Âu cũng là cái số, bởi trước giờ chưa tổ chức sinh nhật rầm rộ bao giờ" - Bảo của Về nhà đi con tâm sự.

Quang Anh "lột xác" trong bộ ảnh mừng sinh nhật 19 tuổi.

Bước sang tuổi 19, Quang Anh thấy mọi thứ có phần lạ hơn một chút, đôi khi cảm thấy chơi vơi nhưng lấy lại cân bằng rất nhanh.

"Năm nay sinh nhật muốn chụp bộ hình kiểu này, đơn giản năm nay là một năm bứt phá của chính bản thân. Vẫn luôn tâm niệm hữu xạ tự nhiên hương, dù sao vẫn luôn thuận theo lẽ tự nhiên hơn là gò bó mình ở một thứ gì đó mình không hề ham hố.

Đúng là càng già càng có nhiều cái mệt, đôi khi không phải mệt vì nhiều thứ đổ lên đầu quá, mà chỉ mệt vì mình càng lớn càng khó để sống hoàn thiện bản thân" - nam diễn viên nói thêm.

Ở phần bình luận, dàn diễn viên của phim Về nhà đi con như Quốc Trường, Trọng Hùng, MC Tuấn Tú... cùng nhiều nghệ sĩ khác như Minh Vượng, Thanh Hương, Trung Quân... đã gửi lời chúc tuổi mới đến Quang Anh.

Quang Anh sinh năm 2000, là một diễn viên trẻ từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, gia đình 4.0... Diễn xuất tự nhiên, biến hóa đa dạng và sở hữu ngoại hình điển trai nên Quang Anh nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả.

Hiện tại, Quang Anh theo học khoa Quản lý Văn hóa chuyên ngành Thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Trong Về nhà đi con, Quang Anh vào vai Bảo - bạn thân của Ánh Dương (Bảo Hân). Cả hai được khán giả nhiệt tình ghép đôi, yêu mến gọi là "đôi chim ri"./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close