Bị “cà khịa”, Anh Đức vẫn giữ vững gương mặt nghiêm trang bất biến

VOV.VN - “Cặp bài trùng” Anh Đức – La Thành lén lén “cà khịa” nhau bằng ánh mắt khi đang học cách chào hỏi trong quân ngũ. 

Sau khi nhận quân trang và ổn định chỗ nghỉ ngơi, ba nghệ sĩ: Anh Đức, Bê Trần và Jun Phạm phải đi cắt tóc lại vì dài hơn quy định trong quân ngũ. Anh Đức chia sẻ: “Lần đầu tiên được cắt tóc mà không biết được tóc của mình như thế nào”.

Anh Đức cắt tóc ngắn trong chương trình "Sao nhập ngũ"

Chỉ huy Vũ Đình Hưng liền nhanh chóng tháo chiếc mũ đang đội ra để cho nam nghệ sĩ hài Anh Đức nhìn và hình dung cái kết kiểu tóc của mình. Chàng diễn viên “Phan lãng tử” Bê Trần thì hết lãng tử vì đây là lần đầu tiên anh sở hữu “quả đầu ngắn” nên không giấu được nỗi xót xa mỗi khi tông đơ kề vào.

Khó khăn nhất chính là Jun Phạm, anh liên tục thương lượng, năn nỉ chỉ huy vì mình đang đi phim nên đừng cắt ngắn tóc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ekip của đoàn phim. Dẫu quy định trong quân đội rất nghiêm khắc nhưng chỉ huy sau khi nghe các lý do chính đáng, hợp lý của Jun Phạm đã thông cảm và đồng ý chỉ cắt ngắn khoảng 40%.

 

Trái ngược với Jun Phạm, nam diễn viên hài La Thành thì lại… đi xin được làm ngắn tóc hơn nữa dù tóc của anh đã đạt theo yêu cầu. La Thành cho biết, anh muốn tác phong mình gọn gàng, thoải mái hơn vì thời gian ở trong quân ngũ tóc cũng sẽ dài ra. Tóc được làm ngắn sát da đầu, thân hình tròn trĩnh càng khiến cho La Thành trở nên đáng yêu, hài hước hơn trong mắt người nhìn.  

“Co tay xà đơn” là bài tập kiểm tra thể lực đầu tiên cho sáu nghệ sĩ khi bước vào môi trường quân ngũ. Mỗi người sẽ đăng ký kết quả trước khi thực hiện bài tập này và cố gắng đạt được nó. Jun Phạm và La Thành đăng ký loại giỏi; Huy Khánh, Bê Trần, Minh Châu đăng ký loại đạt. Riêng Anh Đức đăng ký… không đạt. Bởi vì anh đã thực hiện ở nhà rất nhiều lần bài tập “co tay xà đơn” nhưng đều không thu về kết quả mà chỉ huy đề ra. Nam nghệ sĩ hài đã rất lúng túng, ngượng ngùng khi chỉ huy hỏi: “Trong mặt trận chiến đấu, biết mình hy sinh thì có đi không?”.

Bài tập “Co tay xà đơn” trở thành bước đệm đẩy Jun Phạm trở thành “ngôi sao sáng” trong môi trường quân ngũ ngay ngày đầu tiên. Anh tuyên bố “lấy lại mặt mày” cho đồng đội vì trước đó ai cũng không đạt được 15 cái. Riêng anh đã thực hiện 23 cái được loại giỏi như đã đăng ký và thực hiện thêm 15 cái để “cứu” cho La Thành khỏi phải bị phạt chống đẩy do La Thành bị đau chân. La Thành đã rất xúc động, vui mừng khi thấy Jun Phạm hoàn thành đủ 15 cái đủ chỉ tiêu thành tích đạt.

Đáng chú ý, Huy Khánh, Anh Đức, Bê Trần không có kết quả đạt trong bài tập “Co tay xà đơn” này ngoài việc phải thực hiện chống đẩy để bù lại thì tất cả tiểu đội đều bị phạt chạy 2 vòng sân (1km). Việc này đã khiến cho các thành viên cảm thấy lo lắng, biết tập trung, ý thức hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cả tiểu đội bị phạt là cách khơi dậy được sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tinh thần đồng đội và quyết tâm hơn mà trong quân đội muốn truyền tải đến các chiến sĩ.

Ngày một hiểu được sự nghiêm túc trong quân đội, sáu nghệ sĩ tập trung cao độ hơn trong các bài học, hiệu lệnh của chỉ huy đề ra. Tuy nhiên, đôi lúc “cặp bài trùng” Anh Đức – La Thành cũng lén lén “cà khịa” nhau bằng ánh mắt khi đang học cách chào hỏi trong quân ngũ.

Anh Đức thực hiện hành động chào

Đúng như Huy Khánh nói với đồng chí đại úy đại đội trưởng Vũ Đình Hưng trong ngày đầu tiên đến quân trại: “Ở đây có hai người có thể sẽ làm không khí ở đây… náo loạn hơn nhờ vào đồng chí Đức và đồng chí La Thành”. Tất cả tiểu đội đều đạt được điểm tốt. Huy Khánh 8 điểm, La Thành, Anh Đức, Jun Phạm được 7 điểm, Bê Trần và Minh Châu 6 điểm.

Ngày đầu tiên thử thách trong quân ngũ của 6 nghệ sĩ đã diễn ra khá nhẹ nhàng với bài học đoàn kết mà “Sao nhập ngũ” truyền tải. Ở cuối tập 3, Bê Trần đã gặp rắc rối vì làm ảnh hưởng thời gian cũng như bị chỉ huy trách phạt. Jun Phạm cũng lên tiếng: “Jun công tử 1 thì Bê công tử 10”. Căng thẳng và kỷ luật thép bắt đầu mạnh dần lên đối với các nghệ sĩ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Anh Đức khiến 3 người nhện của ĐT Việt Nam méo mặt trên sân tập

VOV.VN - Tiền đạo Anh Đức khiến 3 thủ môn của ĐT Việt Nam liên tục vào lưới nhặt bóng ở buổi tập mới nhất của "Những ngôi sao vàng".

Anh-Đức-Pháp ra Tuyên bố chung bày tỏ lo ngại về tình hình Biển Đông

VOV.VN - Nhiều nước hôm 29/8 ra tuyên bố chung, bày tỏ lo ngại về những căng thẳng gần đây trên Biển Đông, kêu gọi giải quyết bất đồng một cách hòa bình.

Anh Đức được Thúy Nga cầu hôn, chính thức thoát kiếp “bị ế“

VOV.VN -Thúy Nga mạnh bạo định quỳ gối cầu hôn công khai Anh Đức trước sự chứng kiến của các khách mời và khán giả.

Tin cùng chuyên mục