"Biểu tượng gợi cảm" Megan Fox chia tay chồng sau 10 năm chung sống

“Biểu tượng gợi cảm” Megan Fox chia tay chồng sau 10 năm chung sống

VOV.VN - Brian Austin Green chính thức xác nhận anh và Megan Fox đã chia tay sau 10 năm chung sống.

Trong chương trình Context ngày 18/5, Brian Austin Green đã chính thức lên tiếng xác nhận chia tay Megan Fox sau 10 năm chung sống, cả hai hiện chỉ là bạn bè.

"bieu tuong goi cam" megan fox chia tay chong sau 10 nam chung song hinh 1
Megan Fox và Brian Austin Green đã ly hôn

Nam diễn viên kể, "Trở về từ một dự án năm ngoái, Megan Fox bỗng nói với tôi rằng 'Anh biết không, em nhận ra cảm giác làm việc một mình ở đất nước khác khiến em cảm thấy dễ chịu hơn và đó mới chính là em. Em rất thích sự trải nghiệm này. Quả thực, lúc đó tôi đã sốc và buồn rất nhiều về điều đó nhưng tôi không thể giận cô ấy. Megan không lựa chọn mà cô ấy chỉ bày tỏ chân thực cảm xúc của mình. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau và quyết định xa nhau một thời gian. Và chúng tôi đã làm như thế. Đó là sự thay đổi lớn với cả hai".

Dù "đường ai nấy đi" nhưng Brian Austin Green cho biết, anh vẫn yêu Meghan và tin rằng vợ cũ cũng yêu mình.

"Chúng tôi đã tạo dựng một tổ ấm tuyệt vời. Thật tệ khi cuộc sống thay đổi. Megan là bạn thân nhất của tôi suốt 15 năm qua và tôi chưa bao giờ muốn rời khỏi cô ấy", Brian buồn bã nói.

Hiện tại, cả hai đã hoàn tất thỏa thuận quyền nuôi con và vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau để cùng chăm sóc các con chung: Noah 7 tuổi, Bohdi 6 tuổi và Journey 3 tuổi. 

Cũng trong cuộc trò chuyện, Brian tiết lộ Megan đang yêu rapper Machine Gun Kelly nhưng anh khẳng định Megan không ngoại tình.

"Tôi chưa bao giờ gặp cậu ấy nhưng Megan và tôi đã nói chuyện về cậu ấy. Lúc này họ chỉ là bạn bè. Theo những gì cô ấy chia sẻ, cậu ấy là một chàng trai tử tế. Tôi tin tưởng vào phán đoán của cô ấy", Brian bày tỏ./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close