Biểu tượng sắc đẹp của nước Ý không thích biệt danh “Bond girl“

VOV.VN - Monica Bellucci chia sẻ: "Tôi đóng vai Lucia Sciarra là một phụ nữ trưởng thành, không phải là một cô gái, do đó tôi không phải là một Bond girl"...

Ở tuổi 51, Monica Bellucci là nữ diễn viên nhiều tuổi nhất vào vai người yêu của James Bond. Cô chia sẻ: "Daniel Craig 47 tuổi và có thể làm bất cứ điều gì anh muốn mà không bị cho là "người đàn ông lớn tuổi".


Bellucci đã chia sẻ với tạp chí People: "Tôi đóng vai Lucia Sciarra là một phụ nữ trưởng thành, không phải là một cô gái, do đó tôi không phải là một Bond girl". Biểu tượng sắc đẹp nước Ý cho rằng cô nên được gọi là "Bond Lady" thay vì "Bond girl".

Bellucci nói về nhân vật của mình, vợ góa của một trùm tội phạm Ý: "Mặc dù cô ấy không có vẻ đẹp của tuổi trẻ nhưng cô ấy vẫn có nét nữ tính và quyến rũ của một người đàn bà. Cô ấy cũng đã can đảm khi đối mặt với cái chết và tội ác phủ bóng quyền lực của dàn ông", và điều quan trọng hơn theo như Craig: "Bond không kháng cự sự hấp dẫn của một người phụ nữ lớn tuổi". "Tôi nghĩ rằng phụ nữ ở mỗi độ tuổi đều có vẻ đẹp và sự quyến rũ riêng", Craig chia sẻ.

Monica Bellucci đã giành được vai diễn vốn chỉ dành cho các diễn viên trẻ đẹp và điều thú vị là minh tinh người Ý lớn hơn nam tài tử thủ vai James Bond, Daniel Craig đến 3 tuổi./.