Bình An lái xe phân khối lớn chở Phương Nga dạo phố

VOV.VN -Cặp đôi Bình An - Phương Nga thu hút sự chú ý khi tình tứ dạo phố trên xe phân khối lớn.
Giữa mùa hè nóng nực, diễn viên Bình An không ngần ngại chở bạn gái – Á hậu Phương Nga bằng xe phân khối lớn đến ủng hộ dự án thời trang tái chế bảo vệ môi trường.
Cả hai ăn mặc giản dị, trẻ trung và luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. 
Phương Nga thậm chí còn để mặt mộc, đeo kính cận, chứ không "kiêu sa" như mỗi lần tham dự sự kiện.
Từ khi công khai tình yêu cách đây hơn một năm, đôi tình nhân thường xuyên sóng đôi và bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội.
Phương Nga vừa tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và có nhiều dự định phát triển sự nghiệp. Riêng Bình An vẫn theo đuổi đam mê diễn xuất.
Cặp đôi ủng hộ định hướng thời trang bền vững mà NTK Xuân Lê đang theo đuổi. 
Cùng với các nghệ sĩ khác, cặp đôi mang đồ cũ đến để nhà thiết kế Xuân Lê tái chế.
Đôi bạn thân Ngọc Hân và Phí Thuỳ Linh cũng mang rất nhiều quần áo cũ tới ủng hộ dự án thời trang tái chế lần này.
Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh mang theo cả vali 7kg quần áo cũ.
Diễn viên Quỳnh Nga khoe khéo vòng hai 55cm khi mặc áo hở eo mix cùng jeans bó sát. Người đẹp có mối quan hệ thân thiết với NTK Xuân Lê đã nhiều năm và luôn ủng hộ chị trong hầu hết dự án thời trang. 
Sau hơn một tháng thu gom quần áo cũ của khách hàng, NTK Xuân Lê cùng ê kíp sẽ phân loại chất liệu để sáng tạo nên bộ sưu tập mới. Chị dự định làm 10 mẫu độc đáo, khác biệt và giới thiệu đến công chúng.
Chị cũng tặng bộ sưu tập này cho trường Hoa Sữa - nơi nhiều người khuyết tật đang học nghề, để nhà trường trưng bày trong phòng triển lãm. 
Việc tái chế quần áo cũ đòi hỏi khả năng sáng tạo cao của NTK Xuân Lê. Mặc dù đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề nhưng dự án Style Reborn với chị là một thách thức lớn.
 “Dự án là một bài toán khó với bất cứ nhà thiết kế nào. Tuy nhiên tôi dồi dào cảm hứng và nhiệt huyết để thực hiện dự án. Tôi vẫn sử dụng những điểm mạnh trong kỹ thuật cắt may, thêu thủ công để đưa vào bộ sưu tập tái chế”, chị nói./.