Bố chồng cũ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh qua đời vì bạo bệnh

Bố chồng cũ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh qua đời vì bạo bệnh

VOV.VN - Cùng với chồng cũ - nhạc sĩ Quang Huy, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ thông báo bố chồng cũ của cô đã qua đời ở tuổi 80.

Trên trang Instagram cá nhân, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ chia sẻ bản cáo phó thông báo bố chồng cũ của cô đã qua đời ở tuổi 80 vì bạo bệnh.

bo chong cu ca si pham quynh anh qua doi vi bao benh hinh 1
Bố chồng cũ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh qua đời

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn đăng đoạn MV "Thương bố trăm tuổi sợ câu giã từ" kèm chú thích, "Lâm An của ông nội thích bài hát này và thuộc lòng rồi đấy ạ". Có lẽ, cô không muốn nhắc về nỗi đau và sự mất mát nên chọn cách thể hiện khéo léo nhưng vẫn lột tả được hết sự thương tiếc của mình dành cho bố chồng.

bo chong cu ca si pham quynh anh qua doi vi bao benh hinh 2

Vào sáng 17/4 vừa qua, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất Quang Huy cũng thông báo tin buồn này đến với bạn bè, đồng nghiệp. Anh viết, "Mình chả biết mình có nghĩ bố là bạn của mình không, nhưng sau bao năm ra đời nhìn lại thì lại phát hiện ra rằng bố mình lại làm bạn với tất cả anh em bạn bè chiến hữu cộng sự của mình.

Ngày xưa ông dạy mình 2 câu nhớ muốn sói trán: "Cái gì giải quyết được bằng tiền thì nó đều rẻ" với câu "ra đời làm gì thì làm, phải biết làm bạn cái đã". Nhờ câu đầu mà sau hơn 20 năm biết bỏ tiền ra để ăn tiền thiên hạ mình đã phá sản 3 lần mà buồn cười là lúc đấy mình còn bé đâu, biết lúc nói câu đấy nhà anh chị mình nghèo không có mồng tơi mà rớt, may nhờ có câu sau mà bạn bè trộm vía khắp muôn nơi mà toàn bạn thương mình. 

bo chong cu ca si pham quynh anh qua doi vi bao benh hinh 3
Nhạc sĩ Quang Huy chụp hình cùng bố và hai con gái cưng

... Tuệ Lâm ơi, con phải luôn nhớ con đường buổi sáng đầy nắng hôm nay bố lái xe chở con đi ngang qua từng sợi nắng nghiêng hàng bàng vào mặt bố con mình, vì đó là lần đầu tiên con thấy bố khóc và cũng là đường bố về với ông nội lần cuối cùng. 

Cảm ơn bố đã làm bạn của bạn bè con đến ngày hôm nay nửa đời người con không phải mồ côi. Viết đến đây tự dưng nhớ ra cái tựa bài hát "Và như thế anh đi" buồn cười quá. Chào anh, người bạn thân luôn cười to điếc tai mỗi lần nhậu mồm hô vang nhất xong rồi đi ngủ sớm nhất".

Sau khi đăng tải, nhiều bạn bè đồng nghiệp trong giới nghệ thuật đã sớm gửi lời chia buồn cùng đạo diễn Quang Huy./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close