Bố Phạm Hương qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo

VOV.VN - Ngày 29/7, Phạm Hương đã về Hải Phòng để nhìn mặt lần cuối và lo hậu sự cho bố sau thời gian ông chống chọi với bệnh hiểm nghèo.

Ngày 29/7, tình hình sức khoẻ bố Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chuyển biến xấu và có dấu hiệu hấp hối dù gia đình đã tìm được nguồn máu hiếm hỗ trợ. Ông đã được chuyển về nhà riêng và phải dùng máy trợ thở. Ngay sau khi được tin, Hoa hậu Phạm Hương đã tức tốc trở về Hải Phòng để gặp mặt bố lần cuối.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương không giấu được sự xúc động: "Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói".

Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo - Ảnh 1.

Sau khoảng thời gian dài chống chọi với hai căn bệnh gan và thận cùng một lúc, bố Phạm Hương đã qua đời vào lúc 22h này 29/7, hưởng dương 52 tuổi.

pham-huong-tuoi-roi-ben-bo-me-va-em-trai-khi-di-choi-dau-xuan-huong-pham--1--1486432325-width1500height1126 5

Hoa hậu Phạm Hương và gia đình.

Thông tin này đã được quản lý của Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều sao Việt như Thu Thuỷ, Thu Hằng... cũng đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến Hoa hậu./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ngay trong ngày khai trương, quán trà sữa của Phạm Hương bị tạt sơn

Ngay trong tối Phạm Hương khai trương cơ sở kinh doanh, một nhóm thanh niên đã tạt sơn vào quán của Hoa hậu Hoàn vũ rồi phóng xe đi ngay.

Phạm Hương, Mâu Thủy, Minh Tú cùng làm show truyền hình thời trang?

VOV.VN - Hình ảnh hậu trường của Phạm Hương, Mâu Thủy và Minh Tú cùng những NTK nổi tiếng khiến nhiều người dự đoán sắp có show truyền hình thời trang mới.

Dàn sao đến chúc mừng Hoa hậu Phạm Hương khai trương cửa hàng

Đông đảo nghệ sĩ và bạn bè đã tới chúc mừng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương trong lần đầu tiên “lấn sân” kinh doanh.

Hàng xóm lên tiếng vụ quán của Phạm Hương bị ném mắm tôm, tạt sơn

Chủ cửa hàng ngay sát quán trà sữa của Phạm Hương cho biết, vụ ném mắm tôm và hắt sơn ảnh hưởng đến cơ sở của hoa hậu thì ít, hắt vào quán của anh là chủ yếu.

Tin cùng chuyên mục