Bố Phạm Hương qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo

VOV.VN - Ngày 29/7, Phạm Hương đã về Hải Phòng để nhìn mặt lần cuối và lo hậu sự cho bố sau thời gian ông chống chọi với bệnh hiểm nghèo.

Ngày 29/7, tình hình sức khoẻ bố Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ chuyển biến xấu và có dấu hiệu hấp hối dù gia đình đã tìm được nguồn máu hiếm hỗ trợ. Ông đã được chuyển về nhà riêng và phải dùng máy trợ thở. Ngay sau khi được tin, Hoa hậu Phạm Hương đã tức tốc trở về Hải Phòng để gặp mặt bố lần cuối.

Trên trang cá nhân, Phạm Hương không giấu được sự xúc động: "Khi con còn bé, nếu con khóc, cha sẽ dùng cả bàn tay để lau đi những giọt nước mắt của con. Nhưng giờ phút này, khi con khóc, cha sẽ dùng nụ cười của mình để thay cho tất cả những gì cha muốn nói".

Bố Hoa hậu Phạm Hương qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo - Ảnh 1.

Sau khoảng thời gian dài chống chọi với hai căn bệnh gan và thận cùng một lúc, bố Phạm Hương đã qua đời vào lúc 22h này 29/7, hưởng dương 52 tuổi.

pham-huong-tuoi-roi-ben-bo-me-va-em-trai-khi-di-choi-dau-xuan-huong-pham--1--1486432325-width1500height1126 5

Hoa hậu Phạm Hương và gia đình.

Thông tin này đã được quản lý của Phạm Hương chia sẻ trên trang cá nhân. Nhiều sao Việt như Thu Thuỷ, Thu Hằng... cũng đã gửi những lời chia buồn sâu sắc đến Hoa hậu./.

Hà Phương/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x