Brad Pitt - Angelina Jolie đưa các con về Campuchia làm phim

VOV.VN - Brad Pitt - Angelina Jolie đã dành thời gian để đưa các con về Campuchia vui chơi, mua sắm và làm phim do chính cô sản xuất.

Mới đây nhất, cặp đôi nghệ sỹ Angelina Jolie và Brad Pitt đã đưa các con đi mua sắm tại một khu chợ cũ ở Siem Reap, Campuchia. Ở đây, họ mua một số món đồ nhỏ phục vụ cho việc đóng phim rồi trở về khách sạn cũng bằng chiếc xe tuk-tuk. 

Brad Pitt - Angelina Jolie đưa các con về Campuchia du hí

Đi mua sắm tại một khu chợ cũ ở Siem Reap, Campuchia
Họ nhanh chóng trở về khách sạn cũng bằng chiếc xe tuk-tuk


Brad Pitt đứng đợi trong khi Angelina Jolie mải mê chọn đồ

Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt có mặt ở Campuchia không chỉ để du hí, dạo chơi mà còn để nghiên cứu địa điểm thực hiện bộ phim "First They Killed My Father" do chính Angelina Jolie làm đạo diễn. Theo đó, Maddox - cậu con trai gốc Campuchia của cô cũng sẽ cùng mẹ tham gia sản xuất bộ phim nói về quê hương của mình nhằm giúp cậu bé gắn bó và hiểu rõ hơn về cội nguồn của mình.

Angelina Jolie chia sẻ, "Khi Maddox được tham gia chuẩn bị bộ phim, bé sẽ học được nhiều điều về nơi cội nguồn của mình. Nó đã 14 tuổi và đây là khoảng thời gian quan trọng để thằng bé biết mình là ai. Maddox là con trai tôi nhưng cũng là người con của Campuchia", Angelina Jolie nói.

Brad Pitt và Angelina Jolie nhận nuôi Maddox tại một cô nhi viện ở Campuchia khi cậu bé mới 7 tháng tuổi vào năm 2002./.