Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế xinh đẹp hậu ly hôn Angelina Jolie?

Brad Pitt hẹn hò với nhà thiết kế xinh đẹp hậu ly hôn Angelina Jolie?

VOV.VN - Brad Pitt vướng tin đồn hẹn hò với nhà thiết kế Sat Hari sau khi hai người dành cho nhau những hành động thân mật, tình cảm.

Kể từ sau khi chia tay Angelina Jolie, Brad Pitt khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh hiếm khi đề cập đến vấn đề riêng tư trong cuộc sống và cả những "bóng hồng" vây quanh. Hồi đầu năm 2019, theo một nguồn tin thân cận, Brad Pitt bí mật hò hẹn với nữ diễn viên Charlize Theron. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa bao giờ thừa nhận mối tình này với công chúng.

brad pitt hen ho voi nha thiet ke xinh dep hau ly hon angelina jolie? hinh 1
Brad Pitt vướng tin đồn hẹn hò với nhà thiết kế Sat Hari 

Cũng theo nguồn tin này, mối quan hệ của Brad Pitt và Charlize Theron đã có lúc khá nghiêm túc nhưng khi mọi chuyện trở nên ồn ào, chồng cũ Angelina Jolie đã quyết định chấm dứt và tuyệt nhiên anh cũng không lên tiếng về chuyện này. 

Tuy nhiên, mới đây, Brad Pitt đã vướng tin đồn hẹn hò với nhà thiết kế trang sức Sat Hari. Cả hai gặp nhau lần đầu vào năm ngoái tại một chương trình biểu diễn từ thiện do nhóm Red Hot Chili Peppers tổ chức. Hai người ngồi cạnh và cùng nhau trò chuyện vui vẻ. Được biết, Brad Pitt thậm chí còn chủ động ngỏ ý và đưa Sat Hari Khalsa về nhà sau khi chương trình kết thúc.

Đến tháng 6/2019, Brad Pitt đã chủ động liên lạc với Sat Hari Khalsa và cả hai "nâng cấp" tình cảm trong suốt mùa hè vừa qua. Gần nhất là vào tuần trước, người phụ nữ này đã đến tham dự buổi công chiếu phim “Ad Astra” ở Los Angeles, Mỹ do Brad Pitt đảm nhận vai chính.

Nhà thiết kế Sat Hari Khalsa sinh ra ở Mỹ. Cô là một phụ nữ mạnh mẽ và có tâm hồn đẹp và điều này đã khiến Brad Pitt xiêu lòng./.

Theo DM

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close