Brad Pitt thừa nhận có mắng mỏ nặng lời nhưng không đánh con

Brad Pitt thừa nhận có mắng mỏ nặng lời nhưng không đánh con

Trước cáo buộc bạo hành, nam tài tử đã lên tiếng thừa nhận anh có dùng lời lẽ nặng nề nói với con cái, nhưng chưa bao giờ xuống tay đánh con.

Theo một nguồn tin thân cận với nam diễn viên, Angelina Jolie và Brad Pitt cãi nhau to ngay trong chuyến bay từ châu Âu về Los Angeles. Lúc này, con trai cả Maddox, nhảy vào bênh vực mẹ và bị cha trút giận.

“Brad đang say, anh thừa nhận chuyện to tiếng với con, nhưng anh khẳng định là chưa bao giờ đánh hay có ý định gây tổn thương con. Đây chỉ là một tình huống gây gổ ngoài tầm kiểm soát”, người này nói rõ với Page Six.

Trước đó, một người làm việc trong sân bay đã tố cáo lên lực lượng cảnh sát cùng Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles hành vi bạo hành con của Brad Pitt. Người này cho biết tối 14/9, nam diễn viên đang ở trong tình trạng say xỉn. Anh liên tục quát tháo và đưa tay đánh con trai Maddox.

Ngay sau khi vụ việc bị vỡ lở, FBI đã vào cuộc để thu thập chứng cứ và xem xét điều tra nghi án tài tử Fury bạo hành vợ con ở cấp độ liên bang.

Brad Pitt thừa nhận có to tiếng nhưng chưa bao giờ đánh con. Ảnh: Getty Images.

Video hiện trường được tiết lộ

Theo thông tin mới nhất từ US Weekly, camera hiện trường đã ghi lại toàn bộ sự việc trên. Ngay lập tức, đoạn video đã được FBI xem xét sử dụng làm chứng cứ buộc tội Brad Pitt bạo hành.

Nguồn tin này khẳng định đoạn video cho thấy rõ Brad Pitt có say và cãi nhau dữ dội với vợ. Ngay lúc đó, Maddox bước vào đứng giữa 2 người, chắn ngang mặt Brad Pitt để bảo vệ mẹ. Tuy vậy, Brad không hề đụng một ngón tay vào người Maddox.

Từ đoạn video trên, có thể thấy cáo buộc Brad Pitt bạo hành con bằng cả lời nói và hành động là chưa chính xác. Ông Thor Einarson, quản lý sân bay, cho biết: “Sân bay quốc tế Falls tôn trọng tính riêng tư của khách hàng, vì thế chúng tôi chỉ khẳng định rằng 10 ngày trước không có bất cứ tai nạn, sự cố hay hành động gì vượt quá kiểm soát”.

Sự lựa chọn nguy hiểm

Ngày 19/9, Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án xin ly hôn. Lý do được đưa ra là những bất đồng “không thể hoà giải được” với cách giáo dục con của chồng cũ. Cô cũng yêu cầu được toàn quyền chăm sóc và nuôi dạy con, trong khi Brad Pitt chỉ được phép thăm nom định kỳ.

Brad Pitt, Angelina cùng các con trong những ngày hạnh phúc. Ảnh: Mirror.

Vụ việc còn trở nên phức tạp hơn khi Brad Pitt vướng cáo buộc bạo hành. Tuy vậy, nhiều nguồn tin cho biết rất có thể câu chuyện bạo hành chỉ là sản phẩm của đội ngũ Jolie, nhằm tạo dựng một hình ảnh người cha hung bạo Brad Pitt, để đường đường chính chính có quyền nuôi con.

Đội ngũ hỗ trợ Pitt thì cho rằng động cơ lớn nhất của Jolie chính là do cô muốn hoạt động chính trị và làm việc trong Liên Hợp Quốc, nhưng vẫn muốn toàn quyền nuôi dạy đám trẻ trước khi rời Los Angeles.

Tuy vậy, ông Peter Walzer, một trong những luật sư xử lý ly hôn hàng đầu Hollywood, lại khẳng định đây là sự lựa chọn khá nguy hiểm. Ông hiểu vì sao Jolie muốn đưa vụ việc lên Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS), nhưng “một khi họ vào cuộc, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra”.

Walzer, người từng đại diện cho Katie Holmes trong vụ ly dị với Tom Cruise, khẳng định sẽ mất nhiều tháng, hoặc nhiều năm để cơ quan này đưa ra kết luận về cuộc điều tra Pitt. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ tiến hành xem xét khả năng chăm sóc con của Jolie.

“Viện đến DCFS có thể được xem là sự lựa chọn đầy rủi ro, nếu đây đúng là điều Jolie làm. Động thái này có thể phản ngược lại cô ấy”, ông nói./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close