Britney Spears lộ vẻ mặt mệt mỏi, kém sắc khi đến cơ sở làm đẹp ở Mỹ

VOV.VN - Britney Spears lộ vẻ mặt mệt mỏi, kém sắc rõ rệt khi đến cơ sở làm đẹp ở Los Angeles sau khi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống.

Britney Spears được vệ sĩ "hộ tống" đến một cơ sở làm đẹp để chăm sóc da ở Los Angeles chiều 15/9.
"Công chúa nhạc pop" gây chú ý với lối ăn mặc đơn giản.
Dễ dàng nhận thấy Britney Spears trông khá mệt mỏi, xuống sắc rõ rệt sau nhiều sóng gió.
Trong thời gian qua, người đẹp liên tục gặp phải những khó khăn, cô chịu nhiều áp lực tâm lý như lịch diễn dày đặc, cha ruột phải nhập viện cấp cứu và những vụ kiện tụng của chồng cũ. 
Chồng cũ nhiều lần yêu cầu Britney tăng tiền trợ cấp nuôi con. Theo thỏa thuận sau ly hôn, cô phải trả cho chồng khoản tiền 1,3 triệu USD cùng trợ cấp 20.000 USD hàng tháng vì không giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, Kevin đòi nữ ca sĩ phải tăng gấp ba lần số tiền sau khi cô có những show diễn thành công trở lại. 
Tuy nhiên, Britney Spears thừa nhận rằng, chính Sam - bạn trai hiện tại đã giúp cô "đứng dậy" sau nhiều thăng trầm.
"Sam cố gắng giữ cho Britney Spears bình tĩnh và thư thái mỗi khi trong gia đình cô có chuyện. Họ thực sự yêu nhau" - theo một nguồn tin.
Giai đoạn Britney Spears phải đi điều trị sức khỏe tâm thần, nam huấn luyện viên thể dục này cũng hết lời ca ngợi bạn gái là mạnh mẽ.
Hiện tại, Britney Spears đang dần trở lại với sự nghiệp và được bạn trai ủng hộ./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Britney Spears diện đầm đỏ rực rỡ, ngọt ngào hôn tình trẻ tại sự kiện

VOV.VN - Britney Spears diện đầm đỏ rực rỡ, khoe vóc dáng đẫy đà khi sánh đôi cùng tình trẻ kém 12 tuổi tại buổi công chiếu ra mắt phim ở California. 

Britney Spears lộ vết nhăn, khoe dáng đẫy đà khi đi chơi cùng tình trẻ

VOV.VN - Britney Spears lộ dấu hiệu tuổi tác, khoe dáng đẫy đà khi đi chơi cùng tình trẻ Sam Asghari và hai con trai ở Disneyland dịp cuối tuần.

Britney Spears khoe dáng đẫy đà, vui vẻ đi mua sắm cùng “tình trẻ“

VOV.VN - Britney Spears để mặt mộc, diện croptop và quần shorts, khoe dáng đẫy đà khi đi mua sắm cùng "tình trẻ" kém 12 tuổi ở Los Angeles chiều 31/8.

Britney Spears diện đồ tắm vàng rực, vui vẻ nô đùa trên sóng nước

VOV.VN - Britney Spears khoe vóc dáng đẫy đà khi diện đồ tắm vàng rực, vui vẻ nô đùa trên sóng nước trong kỳ nghỉ ở Hawaii ngày 11/9.

Tin cùng chuyên mục