Brooklyn Beckham hạnh phúc bên bạn gái nổi tiếng

Brooklyn Beckham hạnh phúc bên bạn gái nổi tiếng

VOV.VN - Brooklyn Beckham đang có những phút giây hạnh phúc bên cô bạn gái Chloe Moretz. Chuyện tình yêu của họ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Chuyện tình yêu của Brooklyn Beckham và diễn viên Chloe Moretz thời gian qua thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Nhất cử nhất động của cả hai trên mạng xã hội đều trở thành đề tài nóng.

brooklyn beckham hanh phuc ben ban gai noi tieng hinh 1
 

Ngày 11/8, Brooklyn Beckham đăng lên mạng xã hội bức ảnh cậu bế bổng bạn gái lớn hơn 2 tuổi. Chloe Grace Moretz ôm vai Brooklyn để chụp ảnh. Con trai 17 tuổi của Victoria Beckham viết: "Giữ an toàn cho cô ấy", kèm biểu tượng trái tim.

Trước đó, Chloe Grace Moretz cũng khoe ảnh cô bán nude, nằm dài trên bờ cát của biển Laguna ở California. Diễn viên 19 tuổi tiết lộ Brooklyn Beckham là người chụp cho cô.

brooklyn beckham hanh phuc ben ban gai noi tieng hinh 2
 

Chloe Moretz và Brooklyn Beckham đang có kỳ nghỉ ngắn ngày trên biển. Cặp sao tuổi teen được kênh MTV và E! đề nghị tham gia chương trình truyền hình thực tế, chia sẻ về cuộc sống riêng tư khi hẹn hò. Theo Heat, họ có thể nhận hàng triệu USD nếu đồng ý.

Con trai 17 tuổi của David Beckham và diễn viên 19 tuổi bị đồn hẹn hò từ đầu năm nay. Khi tham gia chương trình Watch What Happens Live hôm 9/5, Chloe Moretz lần đầu tiên khẳng định về mối quan hệ với Brooklyn. Từ đó đến nay, cặp sao thường thể hiện tình cảm trước người hâm mộ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close