BTS Suga ủng hộ 2 tỷ đồng cho quê hương Daegu phòng chống dịch Covid-19

BTS Suga ủng hộ 2 tỷ đồng cho quê hương Daegu phòng chống dịch Covid-19

VOV.VN -Thành viên nhóm nhạc BTS đã thể hiện hành động đẹp để cứu trợ người dân gặp khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát.

Mới đây, thành viên nhóm nhạc BTS Suga quyên góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho Hiệp hội Cứu trợ Thiên tai quốc gia để giúp đỡ thành phố Daegu trong giai đoạn khó khăn này. 

bts suga ung ho 2 ty dong cho que huong daegu phong chong dich covid-19 hinh 1
Nam ca sĩ Suga của nhóm nhạc BTS đóng góp để khắc phục những khó khăn của người dân quê hương Daegu. 

Một quan chức của Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia cho biết: "Thành viên Suga của nhóm nhạc BTS đã quyên góp 100 triệu won để hỗ trợ người dân phòng và chống dịch Covid-19." Sugar đã cam kết 100 triệu won, nói rằng: "Tôi muốn đóng góp một phần nhỏ bé để khắc phục những khó khăn của quê hương tôi, Daegu".

Đây không phải là lần đầu tiên Suga thể hiện những hành động đẹp ấm áp. Nhân dịp sinh nhật mình vào tháng 3/2019, Suga (BTS) đã quyên góp 100 triệu won cho tổ chức Korea Pediatric Cancer Foundation để giúp đỡ trẻ em mắc bệnh máu trắng và ung thư. Đặc biệt, Suga đã thu hút nhiều sự chú ý khi trực tiếp quyên tặng 100 triệu won dưới tên fanclub ARMY để thể hiện lòng biết ơn đối với người hâm mộ đã luôn ủng hộ cho con đường BTS đang đi và giúp nhóm nhận được danh hiệu sáng giá "nhóm nhạc nam hàng đầu trên thế giới".

bts suga ung ho 2 ty dong cho que huong daegu phong chong dich covid-19 hinh 2

Với số ca nhiễm virus Covid-19 tăng chóng mặt trong những ngày gần đây, Hàn Quốc đang rơi vào tình trạng báo động đỏ. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 52 sao Hàn chung tay đóng góp với số tiền lên tới hơn 2,5 tỷ won (khoảng 48 tỷ đồng)./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close