C. Ronaldo và bạn gái xinh đẹp tình tứ nằm phơi nắng trên du thuyền

VOV.VN - C. Ronaldo và Georgina Rodriguez đã tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày tại thành phố biển Viareggio ở vùng Tuscany, Italy.

Trên trang Instagram, Georgina Rodriguez bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô và bạn trai C.Ronaldo nằm phơi nắng trên du thuyền hạng sang tại thành phố biển Viareggio ở vùng Tuscany, Italy. Chàng cầu thủ cởi áo, cười tươi trong khi Georgina Rodriguez nằm sát cạnh, khoe khéo thân hình "bốc lửa". Siêu sao Bồ Đào Nha cũng đăng ảnh này trên trang cá nhân nhưng ở mục Story.

C. Ronaldo và Georgina Rodriguez 

Theo nguồn tin trên The Sun, C. Ronaldo và Georgina Rodriguez đã thuê chiếc du thuyền riêng này với giá khoảng 180.000 bảng. Du thuyền hạng sang có ba điều hòa trên boong, bể sục jaccuzzi, phòng gym, wifi và trang bị đầy đủ phương tiện dành cho các trò chơi trượt nước, bơi lặn trên biển.

Trong buổi trò chuyện cách đây không lâu trên Women's Health, người đẹp tiết lộ trong thời gian tự cách ly ở nhà vì dịch bệnh, cô đã dành khá nhiều thời gian tập thể hình cùng bạn trai. Tuy nhiên, cô nhanh chóng cảm thấy sốc và xấu hổ vì cường độ tập luyện của Ronaldo.

“Ban đầu tôi thật sự xấu hổ khi tập cùng với anh ấy" - Georgina Rodriguez cho biết.

Georgina Rodriguez đang tận hưởng cuộc sống ngọt ngào bên bạn trai C.Ronaldo và các con. Cô hiện có một con chung với Ronaldo là bé Alana Martina. Ngoài ra, chàng cầu thủ Bồ Đào Nha còn có 3 người con riêng khác là Cristiano Jr và cặp song sinh Eva - Mateo./.

Viết bình luận