Ca sĩ Hà Linh rũ bỏ vẻ nóng bỏng, diễn áo dài ở Huế

Ca sĩ Hà Linh rũ bỏ vẻ nóng bỏng, diễn áo dài ở Huế

VOV.VN - Nữ ca sĩ vốn có lối ăn mặc táo bạo, gợi cảm bất ngờ nhận lời trình diễn thời trang trong chương trình Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự.

Nữ ca sĩ vốn có lối ăn mặc táo bạo, gợi cảm bất ngờ nhận lời trình diễn thời trang trong chương trình Huế dịu dàng- Về miền Hương Ngự, một trong những sự kiện chính của Festival Huế 2016. 

ca si ha linh ru bo ve nong bong, dien ao dai o hue  hinh 1
Hà Linh có vóc dáng thon gọn hơn trước rất nhiều. Cô sẽ trình diễn áo dài tại "Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự".

Chương trình diễn ra vào tối 2/5 tại một không gian rất đặc biệt là ngôi đình làng cổ Kim Long gần 400 tuổi bên bở sông Hương. Điểm nhấn chính của Huế dịu dàng là phần trình diễn nghệ thuật và thời trang.

Hà Linh sẽ cùng những người đẹp xứ Huế khoe sắc trên sân khấu trình diễn là khoảng sân rộng được xếp đặt, trang hoàng, tái dựng cầu kỳ, với ánh sáng đa sắc bao phủ không gian cổ kính.

Ca sĩ đến từ Hà Nội góp mặt trong phần trình diễn bộ sưu tập áo dài nữ có chủ đề Về miền Hương Ngự mang vẻ nền nã, thướt tha đặc trưng của vùng đất cố đô.

Cùng với đó, Hà Linh cũng trình diễn trong bộ sưu tập thời trang đương đại lấy cảm hứng từ mỹ thuật triều Nguyễn.

ca si ha linh ru bo ve nong bong, dien ao dai o hue  hinh 2
Trình diễn áo dài là điểm nhấn của "Huế dịu dàng".

Ngoài ra, phần trình diễn thời trang của Huế dịu dàng còn có bộ sưu tập áo dài nam được chấm phá những câu thư họa đặc sắc và bộ sưu tập áo dài thiếu nhi với chủ đề Quê hương trong mắt trẻ thơ.

“Khi được mời trình diễn thời trang, nhất là thời trang áo dài, Linh rất thích thú, cho dù mình là ca sĩ chứ không phải người mẫu. Hơn thế, sự kiện này lại rất đặc biệt, diễn ra ở Festival Huế, nên biết đâu Linh có thể góp thêm một màu sắc mới lạ. Linh tham gia chương trình vì thế không phải để thay đổi hay định vị lại hình ảnh của mình” - Hà Linh chia sẻ.

Là chương trình lớn lần đầu tiên có mặt tại Festival Huế 2016 (diễn ra từ 29/4 đến 4/5), Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự mang đến khán giả những nét tinh hoa của nghệ thuật truyền thống Huế.

ca si ha linh ru bo ve nong bong, dien ao dai o hue  hinh 3
 

Để tạo nên sự gần gũi của những giá trị xưa cũ, chương trình được thiết kế theo hướng mở. Sân khấu mang hình chữ O với điểm nhấn là ngôi nhà xưa được tái dựng, như là nơi ra đời của nhiều loại hình văn hóa dân gian, truyền khẩu, ví dụ như ca Huế. Trên sân đình, khoảng 500 khán giả ngồi song song, đối diện với nghệ sĩ, tạo sự gần gũi trong những phần trình diễn.

Cùng với đêm nghệ thuật và thời trang vào tối 2/5, Huế dịu dàng - Về miền Hương Ngự còn có nhiều hoạt động văn hóa cộng đồng diễn ra trong cả ngày 1/5, cũng tại 108 Kim Long. Cả hai sự kiện này đều được phục vụ miễn phí./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close