Ca sĩ Mỹ Linh hát Quốc ca trước Tổng thống Obama

Ca sĩ Mỹ Linh hát Quốc ca trước Tổng thống Obama

Ca sĩ Mỹ Linh có dịp diện kiến Tổng thống Mỹ và hát Quốc ca Việt Nam trước Tổng thống Mỹ

Được gặp Tổng thống Mỹ Barack Obama là một niềm vinh dự không phải ai cũng có được và những nghệ sĩ này đã có niềm vinh hạnh ấy. Đó là ca sĩ Mỹ Linh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, diễn viên Lan Phương, nghệ sĩ Quốc Thuận.

Ca sĩ Mỹ Linh hát Quốc ca trước Tổng thống Obama

Theo lịch trình, sáng ngày 24/5, Tổng thống Mỹ, Barack Obama có buổi phát biểu do ĐSQ Hoa Kỳ tại Việt Nam và Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị Việt Nam tổ chức lúc 11:55 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trước khi ông rời Hà Nội vào TP.HCM.

Theo đó, tại sự kiện này, Quốc ca Mỹ và Quốc ca Việt Nam sẽ là phần giao lưu văn hóa đặc biệt. Ca sĩ Mỹ Linh có dịp diện kiến Tổng thống Mỹ và hát Quốc ca Việt Nam trước Tổng thống Mỹ. Trả lời Thể thao Văn Hóa về vinh dự này, Mỹ Linh đã vui vẻ chia sẻ.

ca si my linh hat quoc ca truoc tong thong obama hinh 1
Trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Linh háo hức chờ đón sự kiện trọng đại

Cô nói: "Hát tại một sự kiện trọng đại của đất nước, trước Tổng thống Mỹ cũng như các quan khách trong nước và quốc tế là một sự vinh dự đối với tôi.

Đặc biệt là lần này tôi chỉ hát một mình và hát Quốc ca, không có nhạc nền, không có dàn nhạc. Nhưng đây cũng là một công việc mà một nghệ sĩ như mình phải thấy "bình thường" để làm cho tốt. Hiện tại, tôi đang phải tập trung toàn bộ tâm trí của mình cho việc luyện tập để có thể "hoàn thành nhiệm vụ" quan trọng này vào ngày mai".

Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ cũng vui vẻ "selfie" và cô viết: "Ready for tomorrow" - "Sẵn sàng cho ngày mai". Đây chính là niềm tự hào không thể kìm nén của mỗi nghệ sĩ và ca sĩ Mỹ Linh cũng là một trong những người nhận được vinh dự đó.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Mất ngủ vì được gặp Tổng thống Mỹ

Sau lịch trình ở Hà Nội, theo lịch trình Nhà Trắng công bố trong ngày 25/5, Tổng thống Mỹ sẽ có cuộc gặp và trao đổi với các thành viên trong sáng kiến các nhà lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (YSEALI) ở GEM Center trước khi rời Việt Nam tới Nhật để dự hội nghị thượng đỉnh G7.

Theo đó, tại sự kiện quan trọng này, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng được vinh dự diện kiến Tổng thống Obama. Ngày hôm qua trên trang cá nhân của mình, người đẹp đã vui mừng khoe tin vui: "Đã quyết định huỷ chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp thần tượng, một cơ hội quá may mắn với mình. Háo hức cho đến ngày mai quá".

ca si my linh hat quoc ca truoc tong thong obama hinh 2
Thư mời được Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng tải

Hoa hậu Thu Thảo cho biết đã nhận được lời mời của Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM tới tham dự bữa tiệc riêng tư với sự có mặt đặc biệt của Tổng thống Mỹ cùng rất nhiều đại diện của các doanh nghiệp trẻ trên địa bàn cả nước.

Diễn viên Lan Phương, Quốc Thuận cũng được tham dự sự kiện trọng đại

Hòa chung với niềm vui mừng khi được gặp Tổng thống đất nước cờ hoa, diễn viên Lan Phương cũng háo hức chia sẻ niềm vui này. Ngày 25/5, cô cũng như Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo sẽ được diện kiến ngài Obama tại TP.HCM.

ca si my linh hat quoc ca truoc tong thong obama hinh 3
Nguyễn Lan Phương chia sẻ niềm hạnh phúc khi được gặp Tổng thống Obama.

Nói về lý do được diện kiến Tổng thống, Lan Phương đã chia sẻ: "Năm 2011, tôi từng tham gia chương trình trao đổi khách quốc tế mang tên Nghệ thuật giúp thay đổi cuộc sống cùng với đại diện của hơn 20 quốc gia khác trong một tháng. Chương trình do Bộ ngoại giao Mỹ tổ chức và tôi được mời từ lãnh sự quán Mỹ.

Sau đó, lãnh sự quán Mỹ đã đưa tên tôi vào danh sách thành viên của tổ chức YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á), tổ chức dành cho những thành viên đã từng tham gia các khóa học của Mỹ trong tất cả lãnh vực xã hội".

Ngoài ra, cô còn tâm sự bản thân ngưỡng mộ vị Tổng thống này vì ông yêu hòa bình, cởi mở thân thiện và trên tất cả là người đàn ông tốt của gia đình.

Ngoài các nghệ sĩ nữ Mỹ Linh, Lan Phương, Đặng Thu Thảo còn có diễn viên Quốc Thuận nhận được thư mời diện kiến Tổng thống Obama./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close