Ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ lý do “Tại sao vẫn chưa chịu lấy chồng?“

VOV.VN - Trong buổi giao lưu với khán giả, bên cạnh việc cover các ca khúc, Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ lý do tại sao cô vẫn chưa chịu lấy chồng?

Trên trang cá nhân tối 8/6, ca sĩ Mỹ Tâm đã có buổi livestream, giao lưu với khán giả. Buổi livestream của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút được lượng lớn người theo dõi.

Ca sĩ Mỹ Tâm

Trong buổi livestream, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng đã tự đánh đàn và hát một cách đầy ngẫu hứng các ca khúc "đi cùng năm tháng" của cô cũng như của các nghệ sĩ khác. Cụ thể như "Tình em ngọn nến", "Vậy cũng vui", "Khoảnh khắc", "Cuộc tình trong cơn mưa", "Nếu anh đi", "Anh thương em nhất mà", "Một đêm say",..

Điều đáng chú ý hơn cả là Mỹ Tâm đã chia sẻ lý do tại sao cô chưa chịu lấy chồng khi thể hiện ca khúc "Sao em nỡ vội lấy chồng". Cô tâm sự: “Nhiều người hỏi tại sao mình không chịu lấy chồng, mình sẽ hát cho các bạn ca khúc này để các bạn hiểu và không hỏi nữa nhé. Mình lấy chồng nhiều người sẽ cảm thấy vui. Mình không thể để cho người ta vui quá. Người ta vui quá sẽ làm nhiều chuyện không ngờ tới đâu”.

Chưa dừng lại ở đó, khi hát ca khúc “Sai”, nữ ca sĩ bất ngờ trải lòng, “Khi còn yêu thì thấy sai cũng thành đúng, nói gì cũng được nhưng khi hết yêu rồi, người ta nói gì cũng vậy thôi”.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ nổi tiếng ở Việt Nam. Hoạt động nghệ thuật trong suốt 20 năm, sự nghiệp của "Họa mi tóc nâu" đang trên đỉnh cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Mỹ Tâm được đánh giá là một trong những nữ nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn tại Việt Nam. Cô đạt được hàng loạt giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như “Giải cống hiến”, giải “Mnet Asian Music Awards”, giải “Âm nhạc châu Âu của MTV”, … Ngoài giải thưởng, cô còn nhận được sự tin yêu, trân trọng và ngưỡng mộ từ phía đồng nghiệp, đối tác và fans tại Việt Nam và quốc tế./.

Viết bình luận