Ca sĩ Thu Thủy chính thức xác nhận mang bầu lần 2

VOV.VN - Sau thời gian im ắng, ca sĩ Thu Thủy đã lên tiếng xác nhận cô đang mang bầu lần 2, ở tháng thứ 5.

Trên trang cá nhân mới đây, ca sĩ Thu Thủy đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc kèm lời xác nhận cô đang mang bầu lần hai. Nữ ca sĩ cho biết bản thân chưa muốn công bố chuyện bầu bí vì mong muốn đợi con khỏe mạnh, cứng cáp hơn. Tuy nhiên, khi được mọi người quan tâm và chúc phúc, cô quyết định chia sẻ tin vui này.

Ca sĩ Thu Thủy xác nhận mang bầu lần 2

Thu Thủy viết: "Xin chân thành cảm ơn tình cảm mà mọi người vẫn luôn dành cho gia đình nhỏ nha! Thật ra Thủy chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh cứng cáp hơn rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình Thủy! Cảm ơn đã mang con đến với ba mẹ, mẹ và ba mong con thật khoẻ mạnh, anh hai Henry cũng mong em nè, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em hết. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự con nha con yêu!". 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn trạng thái của Thu Thủy đã thu hút sự quan tâm từ phía công chúng cũng như nhận được nhiều lời chúc mừng của người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cộng đồng mạng. 

Gần 1 năm sau đám cưới ngọt ngào, cuộc sống hôn nhân của Thu Thuỷ và chồng trẻ Kin Nguyễn trở nên kín tiếng hơn. Hồi tháng 8/2019, ồn ào chồng trẻ nữ ca sĩ bị nghi cấu tay con trai riêng của cô khiến đã dân tình bức xúc. Tuy nhiên, thay lời nói bằng hành động, cả hai luôn chứng minh tình cảm, sự yêu thương đặc biệt dành cho bé Henry trong suốt quãng thời gian vừa qua./.

Viết bình luận