Ca sĩ Tuấn Hưng căng thẳng đến mức suy sụp vì bị bệnh vẩy nến

Ca sĩ Tuấn Hưng đột ngột tiết lộ bị mắc bệnh vẩy nến

VOV.VN - Tuấn Hưng quyết định công khai căn bệnh vẩy nến mà anh mắc phải và muốn hỗ trợ và giúp đỡ những người cũng đang mắc căn bệnh tương tự.

Thông tin Tuấn Hưng bị mắc căn bệnh quái ác được chính nam ca sĩ chia sẻ trên Facebook cá nhân. Giọng ca "Nắm lấy tay anh" cho biết, "Sau khi suy nghĩ rất kỹ thì mình quyết định sẽ công khai một việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên công khai việc này hay không vì mình là một ca sĩ được nhiều người biết đến".

ca si tuan hung cang thang den muc suy sup vi bi benh vay nen hinh 1
Đoạn trạng thái chia sẻ về bệnh vẩy nến của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng thừa nhận, "Nhưng xét cho cùng mình vẫn là một con người bình thường như bao người khác. Cũng có buồn vui và cả sức khỏe, bệnh tật. Cái bệnh quái ác đang bị là: Vẩy nến. Mất gần 1 tháng phát điên vì nó. Nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay....

Hưng che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, nguỵ trang. Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp luôn. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm". 

ca si tuan hung cang thang den muc suy sup vi bi benh vay nen hinh 2

"Sau chuyến đi London về không chịu nổi nữa mới tìm đến bác sĩ Quý (qua sự giới thiệu của một người bạn cũng là bác sĩ). Anh Quý khẳng định Hưng bị: Vảy nến. Trời ơi... càng căng thẳng hơn. Thế rồi sau khi khám và cho thuốc (thuốc Tây), anh Quý nói cứ bình tĩnh và yên tâm điều trị, không được lo lắng và sốt ruột" - Tuấn Hưng chia sẻ.

Còn hiện tại, Tuấn Hưng cập nhật tình hình, "Hôm nay là 1 tuần tròn Hưng chữa bằng phác đồ điều trị của anh và kết quả là: mọi thứ ngoài mong đợi. Đỡ đến 70%.

Chia sẻ về lý do dẫn đến việc đột ngột tiết lộ việc bị mắc bệnh vảy nến, giọng ca "Nắm lấy tay anh" cho biết bản thân mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ những người cũng đang mắc căn bệnh tương tự.

"Hưng công khai điều này vì có rất nhiều ngươi quanh Hưng cũng đang bị vảy nến. Hưng không có ý nói hay quảng cáo gì về bác sĩ, chỉ là muốn mọi người cứ nhìn những tấm hình của Hưng sau 1 tuần và thấy rõ những gì Hưng muốn nói"./.

Ảnh: FBNV

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close