CÁc nghệ sĩ động viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vượt qua sóng gió

Các nghệ sĩ động viên Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vượt qua sóng gió

VOV.VN - Lưu Hương Giang quyết định chia sẻ một lần duy nhất để bày tỏ sự tôn trọng với khán giả về chuyện gia đình.

TAND quận 2 (TP.HCM) đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ hôn nhân giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực. Trả lời công chúng, Hồ Hoài Anh đã lên tiếng: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió... và chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. May mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua". Đại diện truyền thông Lưu Hương Giang cũng cho biết, 2 người đã chính thức ly dị nhưng vẫn sống chung nhà. 

Lưu Hương Giang cũng cho biết, cô và chồng không có ý định nói thêm nhưng nếu im lặng, mọi việc sẽ bị đẩy đi xa hơn và khán giả thắc mắc nhiều hơn. Do đó, cô quyết định chia sẻ một lần duy nhất để bày tỏ sự tôn trọng với khán giả.

cac nghe si dong vien ho hoai anh va luu huong giang vuot qua song gio hinh 1

Gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang.

Trên trang "Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn. Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Tôi nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có lúc lên, lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ).

Và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm!", Lưu Hương Giang bộc bạch.

Nữ ca sĩ cũng phủ nhận tin đồn vợ chồng cô mượn ồn ào cá nhân PR cho công việc kinh doanh riêng của mình.

"Cuộc đời còn dài, hôn nhân cũng chẳng ai nói trước được điều gì nhưng chẳng tội gì mà không tin vào tình yêu, tin vào hôn nhân cả phải không mọi người?" - Lưu Hương Giang cho biết.

cac nghe si dong vien ho hoai anh va luu huong giang vuot qua song gio hinh 2
 

Trên trang cá nhân, đông đảo bạn bè nghệ sĩ đều chia sẻ và đồng cảm với câu chuyện của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Ca sĩ Đông Nhi viết: "Luôn ngưỡng mộ tình yêu của anh và chị". MC Phí Linh bày tỏ cảm xúc: "Chị Giang là một người phụ nữ tuyệt vời! Em thấy điều đó là quan trọng nhất". Diễn viên Việt Anh cũng gửi lời chúc Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sẽ sớm vượt qua giai đoạn này. Ngoài ra, ca sĩ Tóc Tiên, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Dương Hoàng Yến... cũng chia sẻ và động viên với câu chuyện gia đình Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang kết hôn vào năm 2009 và có hai cô con gái là Mina - Misu. Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được xem là hình mẫu lý tưởng vì luôn quan tâm, hỗ trợ nhau trong công việc, cuộc sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Di sản

Âm nhạc

Điện ảnh

Thời trang

Nghệ sĩ

Văn học

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close