Các sao Việt gặp “hạn” vì cướp giống Lan Phương

Nổi tiếng, giàu có, luôn xuất hiện sang trọng chốn đông người, các sao Việt là đối tượng để những tên cướp giật nhắm đến.

1. Người mẫu Mâu Thanh Thủy

Vào tháng 3/2014, lúc vừa chạy xe máy ra khỏi nhà ở quận 4 (TP.HCM) chưa bao xa thì người mẫu Mâu Thanh Thủy bị cướp áp sát giật túi khiến cô ngã xuống đường.

Mâu Thanh Thủy nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ cướp khiến cô bị chấn thương sọ não, phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Dù sau đó, Thanh Thủy tỉnh lại, nhưng cú ngã vẫn ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến trí nhớ của cô.

Người mẫu Mâu Thanh Thủy.

2. Ca sĩ Thảo Trang

Tháng 4/2014, khi đang lên xe ô tô, nữ ca sĩ Thảo Trang bị hai thanh niên áp sát giật túi xách. Dù không mất tài sản nhưng nữ ca sĩ này bị té ngã gây thương tích.

Thảo Trang bị xây xước khắp người và chấn thương phần xương hàm.

Thảo Trang kể lại: "Trên đoạn đường gần sân bay khi đi đón em trai về. Cô chuẩn bị bước lên xe hơi thì bị hai thanh niên đi ngược chiều giật túi xách nhưng may mà quai túi chắc nên giữ lại được túi, không mất gì".  Vụ cướp giật khiến cô ngã xuống bị dập răng, trầy da.

Ca sĩ Thảo Trang.

3. Diễm My 9X

Tối 22/3/2015, khi đi rút tiền tại một khu chung cư ở Quận 7, Diễm My 9X đã bị tên cướp dí dao hòng chiếm đoạt toàn bộ tài sản. Theo lời kể, Diễm My rút tiền sau đó vừa bước vào xe hơi định lái đi thì có một người đàn ông cầm dao nhỏ tông cửa đẩy cô vào.

Diễm My 9X đang là cái tên được chú ý trong thời gian gần đây.

Tên này ngồi sát xuống, đóng cửa xe lại và dọa cô không được la. Diễm My sợ quá la hét thất thanh, đạp loạn xạ. Người đẹp 9X kể lại quá trình 'vật lộn' chống trả quyết liệt với tên cướp trên xe: 'Mình sợ quá la thất thanh cướp cướp rồi đạp đánh loạn xạ đẩy cái cửa xe ra, 1 tay cầm và đẩy cái giỏ thật xa ở ghế bên cạnh.

Diễm My từng chống trả quyết liệt với cướp.

4. Siêu mẫu Diệu Huyền

Sáng 30/7/2015, khi đang đi mua đồ trên đường Tôn Thất Thuyết (Q 4. TPHCM), siêu mẫu Diệu Huyền (Giải bạc Siêu mẫu 2012) bị hai tên cướp giật túi xách.

Siêu mẫu Diệu Huyền.

Diệu Huyền cho biết, cô bị giật túi xách vào lúc khoảng 10h sáng, trong lúc cô đang đi đồ. Theo nhận diện ban đầu của cô, tên cướp đi hai người, một nam và một nữ. Lựa thời điểm siêu mẫu này vừa mới bước ra từ shop quần áo, hai tên đã nhanh chóng giật phăng túi đồ cô cầm trên tay.

“Tài sản không có gì giá trị lắm vì may mắn là ví tiền để ở xe, không mang theo nhưng vẫn làm chị giật mình vì sợ hãi. Chị chỉ bị xây xước nhẹ ở tay, không nguy hiểm gì đến tính mạng. Từ lần sau phải cẩn thận hơn thôi”, siêu mẫu chia sẻ.

Cũng theo lời kể của Diệu Huyền, đây là lần thứ hai cô bị giật đồ. Trước đó, vào năm 2014, khi đi khám mắt ở bệnh viện Mắt Sài Gòn, cô cũng bị móc ví, mất khoảng 20 triệu tiền mặt.

Diệu Huyền từng nhận được nhiều giải thưởng trong làng người mẫu.

5. Diễn viên Lan Phương

Vào chiều 5/8/2015, trên đường di chuyển từ địa điểm quay tới xe hơi, diễn viên Lan Phương đã bị hai tên cướp giật túi xách.

Diễn viên Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân 

Cô kể lại, sau khi quay phim xong và trở ra bãi xe ở góc đường 51 - Nguyễn Duy Trinh (P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM) thì bất ngờ gặp hai người đàn ông mặc áo xanh công nhân chạy tới giật chiếc túi xách.

Diễn viên Lan Phương.

Do đang đeo túi nên khi tên cướp giật thì Lan Phương bị kéo lê trên mặt đường khoảng 2 mét cho đến lúc cô chủ động buông tay ra để tránh nguy hiểm. Đây là lần thứ 3 Lan Phương "chạm trán" với bọn cướp. Tuy vậy, cô vẫn không tránh khỏi sự hoảng loạn./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên