Câu nói của Minh Thuận khiến nhiều người bất ngờ

Câu nói của Minh Thuận khiến nhiều người bất ngờ

Minh Thuận không chỉ sở hữu sự nghiệp đồ sộ được gây dựng nên từ tài hoa nghệ sĩ của anh, mà anh còn có những tuyên ngôn sâu sắc.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 1
Cha Minh Thuận từng mong con trai ở lại Việt Nam vẫn theo đuổi ước mơ, làm một người tốt và biết chăm sóc bản thân. Có lẽ ông sẽ rất hài lòng khi thấy con được nhiều người yêu mến đến như vậy. Cha Minh Thuận đã gần trăm tuổi nhưng phải chứng kiến cảnh con trai ra đi trước mình.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 2
Còn đây là một trong số lần khá hiếm hoi Minh Thuận nói về người mẹ đã mất từ sớm của mình. Khi anh bị hỏi xoáy về giới tính, Minh Thuận khéo léo chuyển sang đề cập đến người phụ nữ quan trọng nhất đối với mình, là mẹ anh, người mà “chỉ có ở trong tim” anh.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 3
Khi Minh Thuận bị đột quỵ do kiệt sức, đồng thời phát hiện dây thần kinh thính giác đã bị virus ăn mòn nên có nguy cơ điếc vĩnh viễn, anh rơi vào trạng thái cùng cực. Ước mong trở lại làm Minh Thuận của những ngày xưa cũ của anh khiến người nghe không khỏi xúc động.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 4
Là người từng đón nhận không ít bất hạnh trong đời, Minh Thuận đã kiên trì chống chọi với số mệnh nghiệt ngã một cách đơn độc. Như lời nói, gục ngã hay đứng lên đều do anh tự quyết định, tự vượt qua.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 5
Liều thuốc tinh thần của Minh Thuận dành cho những ai đang chùn chân trước sóng gió cuộc đời: “Hãy đứng lên càng nhanh càng tốt”.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 6
Dù nhiều lần đối mặt với hiện thực tàn nhẫn, Minh Thuận vẫn lạc quan tin vào quy luật được – mất và sự công bằng của Tạo hoá. Có lẽ, đây cũng chính là chìa khoá giúp anh nhiều lần vượt qua thử thách của số phận.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 7
Với Minh Thuận, độc thân không có nghĩa là cô đơn và chỉ cần người anh thương hạnh phúc thì anh cũng đã mãn nguyện.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 8
Ngoài đời tư, Minh Thuận có vô số câu nói, tuyên ngôn ấn tượng về nghề nghiệp, môi trường showbiz và tâm tư dành cho thế hệ ca sĩ kế cận. “Thị phi luôn ném vào nghệ sĩ” là một câu ngắn gọn nhưng hình dung đắt, nếu miêu tả về những gì mà nghệ sĩ thường phải gánh chịu
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 9
Anh thấu hiểu bản chất của giới showbiz là phù phiếm – thứ đối nghịch với bản chất của con người anh. Mâu thuẫn này lý giải vì sao Minh Thuận thường cố lánh xa những thị phi trong nghề.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 10
Theo anh, lớp ca sĩ trẻ kế cận anh thường thiếu hành trang trước khi bước vào nghề nên dễ bị búa rìu dư luận quật ngã. Vì có những nỗi buồn, nỗi cô đơn và sự thất vọng mà cả người thân lẫn khán giả đều không thể biết và cảm thông cho người ca sĩ.
cau noi cua minh thuan khien nhieu nguoi bat ngo hinh 11
Minh Thuận thừa nhận việc qua thời khiến anh cảm thấy chạnh lòng. Nhưng với anh, cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Anh đã có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, người thân và bạn bè – thứ anh đã xao nhãng và cũng là điều anh hối hận nhất khi còn mải mê trên đỉnh cao sự nghiệp.

Ảnh: Kiếng Cận

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close