"Chân dài" Gigi Hadid mang thai con đầu lòng với bạn trai Zayn Malik

“Chân dài” Gigi Hadid mang thai con đầu lòng với bạn trai Zayn Malik

VOV.VN -Theo nguồn tin thân cận, Gigi Hadid và bạn trai Zayn Malik đang rất hạnh phúc, nóng lòng mong chờ ngày em bé ra đời.

Mới đây, tạp chí Elle đưa Gigi Hadid đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 25. Đứa bé là kết quả tình yêu của người mẫu 9X và bạn trai Zayn Malik. Được biết, thai kỳ được chừng 20 tuần và phía "chân dài" người Mỹ không chia sẻ gì thêm về giới tính của em bé trong bụng. 

"chan dai" gigi hadid mang thai con dau long voi ban trai zayn malik hinh 1
Gigi Hadid và Zayn Malik

"Cặp đôi đang rất hồi hộp và vui mừng chờ ngày em bé ra đời. Gigi Hadid giữ bí mật với gia đình, bạn bè của mình cho đến hôm nay. Gia đình hai bên cũng rất hạnh phúc khi biết tin này", theo một nguồn tin thân cận.

Ngày 23/4, Gigi Hadid mừng sinh nhật 25 tuổi bằng bữa tiệc nhỏ bên gia đình và người thân. Trên Instagram, cô đăng ảnh ôm bạn trai Zayn Malik, em gái Bella cũng xuất hiện trong khoảnh khắc ấy.

"chan dai" gigi hadid mang thai con dau long voi ban trai zayn malik hinh 2

"Tôi nghĩ rằng một ngày nào đó tôi sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình của riêng mình. Tôi không biết mình sẽ luôn làm người mẫu hay không. Tôi yêu khía cạnh sáng tạo của thời trang, nó rất hoàn hảo. Những người tôi làm việc cùng khiến tôi rất hạnh phúc, tôi thật may mắn khi ở gần họ. Nhưng ai biết được, có lẽ trong tương lai tôi sẽ chỉ nấu ăn cả ngày" - Người đẹp bày tỏ.

Gigi Hadid và Zayn Malik công khai hẹn hò từ năm 2015, trải qua 3 năm hạnh phúc bên nhau trước khi chia tay vào năm 2018. Đến tháng 12 năm ngoái, cặp đôi lại chính thức tái hợp khi Gigi Hadid xác nhận mối quan hệ tình cảm với Zayn Malik thông qua việc đăng tải bức ảnh của anh trên Instagram với dòng chú thích: "Valentine... Z"./.

Theo Elle

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close