Chán ngục tù, con trai Thành Long giải khuây với sách

Trong quãng thời gian ngồi tù, Phùng Tổ Danh đã mượn rất nhiều sách mặc dù trước đó, anh chàng hiếm khi động tới một quyển sách.

 
Thành Long đã cảm thấy vô cùng xấu hổ khi con trai mình bị bắt vì sử dụng ma túy

Phùng Tổ Danh – con trai của siêu sao võ thuật Thành Long – hiện vẫn đang bị tạm giam sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì tàng trữ và sử dụng ma túy tại nhà riêng hồi tháng 8 vừa qua. Mới đây, quản lý của nam diễn viên trẻ này cho biết anh đã thay đổi nhiều và thậm chí còn bắt đầu đọc sách.

Theo lời người quản lý, Phùng Tổ Danh đã tạo lập thói quen đọc sách, viết kịch và sáng tác nhạc trong quãng thời gian ngồi tù.

“Nó đã thực sự thay đổi. Tôi có thể nhìn thấy rõ điều đó” - Lâm Phụng Kiều, mẹ của nam diễn viên họ Phùng, nói. Bà cũng tiết lộ trước đó, Phùng Tổ Danh hầu như không bao giờ động đến sách. Anh thậm chí còn yêu cầu người khác đọc hộ kịch bản cho mình.

Được biết, trong 113 ngày sống ở trại giam, con trai cưng của Thành Long đã mượn hơn 100 cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau như văn họa, viết kịch, ngôn ngữ, tài chính và kinh tế…

Cư dân mạng đã tỏ ra ngạc nhiên trước tốc độ đọc sách của anh chàng. Một số người đặt nghi vấn: “Làm sao cậu ta có thể đọc gần hết một quyển sách mỗi ngày?” Một số khác đứng về phía Phùng Tổ Danh khi nói: “Mượn 100 quyến sách không có nghĩa cậu ấy phải đọc hết tất cả đống sách đó”./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên