Changmin (TVXQ) bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái kém tuổi

VOV.VN -Nam thần tượng đã đăng tải tâm thư thông báo kết hôn với bạn gái đến người hâm mộ. Theo đó, Changmin sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 9.

Mới đây, nam ca sĩ Changmin, thành viên nhóm nhạc TVXQ đã chia sẻ bức tâm thư thông báo đến người hâm mộ về quyết định kết hôn với bạn gái kém tuổi. Đám cưới dự kiến được tổ chức riêng tư với bạn bè và người thân vào tháng 9 này. 

Changmin (TVXQ) bất ngờ thông báo kết hôn với bạn gái kém tuổi

Trong bức tâm thư, Changmin gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, những người đã ủng hộ anh trên con đường sự nghiệp 17 năm qua. 

Cụ thể anh viết: "Có điều tôi muốn nói với người hâm mộ, vì vậy tôi đã lấy hết can đảm để viết bức thư này. Đây không phải là điều tôi có thể nói ra dễ dàng, vì vậy tôi rất lo lắng. 

Trái tim tôi cảm thấy nặng nề và xin lỗi nếu tin tức của tôi sẽ gây sốc và làm buồn lòng một số người hâm mộ luôn ủng hộ tôi với những tình cảm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, tôi cảm thấy mình cần phải trực tiếp chia sẻ tin tức về một sự kiện lớn trong đời thay vì qua một đại diện nào. 

Đã gần 17 năm trôi qua kể từ khi tôi ra mắt với tư cách là một ca sĩ. Trong thời gian đó, từ một học sinh trung học ngây thơ và không hoàn hảo về mọi mặt giờ đã trở thành người đàn ông ở tuổi 30. Tôi đã dành gần một nửa cuộc đời mình với tư cách là thành viên TVXQ.

Nhìn lại, có một thời gian không chắc chắn khi Yunho và tôi cùng với người hâm mộ không biết TVXQ sẽ ra sao, nhưng người hâm mộ đã bảo vệ TVXQ và vì bạn đã cho chúng tôi tình yêu tuyệt vời, chúng tôi đã có thể phát triển cho đến thời điểm này. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Hiện tại, tôi đang hẹn hò với một cô gái. Vì tin tưởng lẫn nhau và có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, nên chúng tôi đã đi đến quyết định dành cả phần đời còn lại bên đối phương. Lễ kết hôn sẽ chính thức diễn ra vào tháng 9 tới, khi thời tiết không còn nắng nóng nữa.

Tôi tin rằng con đường phía trước mình cần phải có trách nhiệm. Do đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân, trở thành người chủ gia đình và cũng là một thành viên TVXQ tốt hơn nữa để đáp lại nhiều hơn tình cảm mọi người dành cho. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe và tôi chân thành cảm ơn bạn đã đọc bức thư dài này".

Bức tâm thư viết tay được nam thần tượng chia sẻ với người hâm mộ.

Cũng trong lá thư được Changmin chia sẻ, anh còn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Yunho (TVXQ), người đã ủng hộ quyết định của anh và chúc phúc cho người bạn lâu năm, đồng thời cảm ơn công ty SM Entertainment vì đã đưa ra lời khuyên chân thành.

Tháng 12 năm ngoái, người hâm mộ bất ngờ khi truyền thông đưa tin Changmin hẹn hò với bạn gái ngoài ngành. Cặp đôi quen biết nhau qua một người bạn chung. Ngay khi thông tin được đăng tải, SM Entertainment đã nhanh chóng xác nhận thông tin này. Hiện nay, danh tính của cô gái hẹn hò với thành viên nhóm TVXQ vẫn còn là bí ẩn./.

Viết bình luận